iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/5/2018, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị học trò tố gạ tình, Phạm Anh Khoa tuyên bố đem sự việc ra tòa

Trong khi nam ca sĩ khẳng định sẽ đưa sự việc ra tòa, Phạm Lịch cho biết cô có đủ bằng chứng.

Phạm Lịch là học trò của Phạm Anh Khoa tại chương trình Trời sinh một cặp. Sau vài vòng đấu, cô bất ngờ "tố" thầy giáo thiếu trách nhiệm, hay đổ thừa lỗi lầm cho học trò.

Phạm Lịch - Anh Khoa tại gameshow Trời sinh một cặp.

Phạm Lịch - Anh Khoa tại gameshow 'Trời sinh một cặp'.

Phạm Lịch cho biết, ngày đầu tiên tập luyện, Phạm Anh Khoa bắt cô chờ hơn 2 giờ đồng hồ chỉ vì "bận ngủ". Kế tiếp, nam ca sĩ để mặc học trò hát với máy thu âm dù đây là cuộc thi song ca. Nữ biên đạo còn chỉ trích anh để cô "leo cây" 7 tiếng đồng hồ tổng duyệt, khi đến nơi chỉ tập thử một lần khiến cô phải năn nỉ tập lại lần nữa. 

Ngoài ra, Phạm Lịch cho rằng Phạm Anh Khoa có hành động thiếu đứng đắn: "anh sờ soạng hết cơ thể tôi". 

Ban đầu, Phạm Anh Khoa một mực im lặng. Nhưng mới đây, nam ca sĩ lên tiếng, gọi hành vi của Phạm Lịch là "vu khống". "Trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình nên tôi cùng ê-kíp quyết định lên tiếng một lần duy nhất nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn, vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch", Phạm Anh Khoa nói.

Phạm Anh Khoa khẳng định sẽ nhờ luật sư bảo vệ trước pháp luật: "Tôi và ê-kip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác...".

 
 

Phạm Lịch kết đôi Phạm Anh Khoa trên sân khấu

Sau phản ứng của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết sẵn sàng đối chất. "Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật. Tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng. Và câu chuyện từng được chia sẻ với vợ của anh Khoa và đã nhận được sự đồng cảm...", cô nói.

Phạm Lịch lý giải thêm: "Tôi muốn thể hiện thái độ rõ ràng, rằng hành vi như thế phải dừng lại và không được chấp nhận. Tôi cũng mong những người khác nếu hợp tác với anh Khoa sẽ có sự đề phòng". Cô chấp nhận hậu quả rằng có thể sự nghiệp bị tàn lụi vì sự việc này. "Tôi sẵn sàng lui về làm cô giáo dạy nhảy và sống bình thường, không tranh đua trong showbiz nữa", nữ biên đạo chia sẻ.

Vũ công Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa.

Vũ công Phạm Lịch và ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch xuất thân là một vũ công từ chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Cô từng giành quán quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2015, Thử thách người nổi tiếng 2015, Hoán đổi 2016... 

Phạm Anh Khoa (sinh năm 1985), trưởng thành từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2006. Anh gây ấn tượng với phong cách nhạc cá tính, mạnh mẽ. Theo đuổi dòng nhạc rock, Phạm Anh Khoa được nhiều bạn trẻ yêu mến qua các ca khúc Nghe, Làm sao nói hết, Phá... Nam ca sĩ đã có liveshow riêng và ra mắt được 6 album trong sự nghiệp. Hiện anh có vợ và hai con.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top