iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/2/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị chồng cũ tố bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, Ngọc Quyên thanh minh

Bác sĩ Richard Lê khẳng định, Ngọc Quyên mượn tên anh để nhập từ Trung Quốc các loại mỹ phẩm rẻ tiền, nguồn gốc không rõ ràng.

Mới đây, một hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz lan truyền những hình ảnh trong cuộc đối thoại được cho là của chồng cũ Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Lê - với một người bạn. Theo nội dung cuộc trò chuyện, bác sĩ Richard Lê tố cáo Ngọc Quyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, đồng thời sử dụng tên anh để vận chuyển các lô hàng từ Trung Quốc về Mỹ.

Ngọc Quyên và chồng cũ.

Ngọc Quyên và chồng cũ.

Cụ thể, khi được người bạn hỏi thăm tình hình sức khỏe, Richard Lê cho biết cuộc sống của anh không ổn lắm. "Tôi và Ngọc Quyên đã ly hôn. Tôi rời khỏi nhà rồi. Cô ấy không phải là người tốt. Cô ấy nói dối quá nhiều".

Khi người bạn ngỏ ý muốn biết sự tình câu chuyện, Richard Lê khẳng định Ngọc Quyên dùng tên của anh để nhập mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. "Cô ấy dùng tên tôi để nhập mỹ phẩm. Thứ hàng này được mua từ Trung Quốc, qua một kênh bán hàng trực tuyến và chuyển về nhà dưới tên tôi. Khi thấy những thứ ấy (PV: hóa đơn liệt kê hàng hóa gồm 100 hộp kem tan mỡ với giá 150 USD), tôi đã khuyên cô ấy dừng lại".

"Mỗi hộp kem cô ấy nhập vào với mức giá 1,5 USD thì chất lượng sẽ ra sao? Sử dụng tên tôi với cương vị một bác sĩ thì tôi không thể chấp nhận", đoạn tin nhắn được cho là của bác sĩ Richard Lê thể hiện sự bức xúc.

Ngọc Quyên khẳng định chồng cũ nói dối sau khi bị khủng hoảng từ việc ly hôn.

Ngọc Quyên khẳng định chồng cũ nói dối sau khi bị khủng hoảng từ việc ly hôn.

Trao đổi với iOne, Ngọc Quyên cho biết, mọi việc xuất phát từ việc ly hôn, khiến chồng cũ của cô - bác sĩ Richard Lê - bị khủng hoảng. Cô khẳng định chồng cũ nói dối vì các hóa đơn xuất nhập hàng của cô đều có đóng dấu cũng như giấy kiểm định của Bộ Y tế cho các mặt hàng mỹ phẩm cô nhập vào.

"Mỹ là quốc gia có quy chuẩn rất nghiêm ngặt về chất lượng các loại hóa mỹ phẩm. Nhập số lượng hàng hóa lớn như vậy mà không có đủ chứng từ hợp pháp về chất lượng sẽ không được chấp nhận tại đây", Ngọc Quyên nói.

Cô khẳng định bản thân không muốn đôi co với chồng cũ mà chỉ muốn tập trung vào việc nuôi con. "Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ và không lệ thuộc vào bất cứ ai. Tôi cố gắng làm việc và việc nuôi con là điều khiến tôi không thể gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy?" - cô bức xúc.

Cô nhắn nhủ: "Tôi nghĩ trên đời này, trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Trước đến nay, tôi chưa bao giờ gian dối. Làm ăn lại càng không. Với tôi, uy tín, sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu".

Ngọc Quyên phủ nhận chuyện mượn tên chồng để nhập hàng kém chất lượng về Mỹ: "Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ mồ hôi, công sức và sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày".

Ngọc Quyên cho biết mối bận tâm lớn nhất của cô hiện tại là con trai.

Ngọc Quyên cho biết mối bận tâm lớn nhất của cô hiện tại là con trai.

Năm 2014, Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều - bác sĩ Richard Lê - đăng ký kết hôn tại California (Mỹ) giữa thời điểm sự nghiệp của cựu siêu mẫu đang trên đà phát triển. 8 tháng sau khi kết hôn, Ngọc Quyên rời khỏi Việt Nam, sang Mỹ cùng chồng. Đầu năm 2016, cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã - bé Jiraya. 

Tuy nhiên hồi tháng 11/2018, thông tin Ngọc Quyên ly hôn chồng được hơn một năm khiến khán giả sững sờ vì trước đó, khi về nước, cô vẫn khẳng định trước truyền thông rằng bản thân đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tâm sự với iOne, Ngọc Quyên cho biết mọi thứ trên cuộc đời này đều bắt đầu bằng chữ "duyên". Cô có "duyên" nhưng không có "phận". Tuy nhiên khi chia tay, cô luôn muốn mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng vì cả cô và chồng đều không tiếc nuối, hận thù bất kể điều gì. Cô cho rằng việc ly hôn là số phận của mình, vì vậy, cô học cách đối mặt và chấp nhận.

Ngọc Quyên kể, hiện tại, cuộc sống của cô ổn định. Cô và con trai đang sống trong căn nhà do chồng cũ để lại. Có chỗ ở ổn định và công việc kinh doanh thuận lợi, cô an tâm hơn nhiều.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top