iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/4/2019, 09:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị antifan nói 'thần kinh có vấn đề', Diệu Nhi bức xúc đáp trả

Diệu Nhi khoe những thành quả đạt được khi hoạt động nghệ thuật để đáp trả lời lẽ cay nghiệt của antifan.

Trên Instagram cá nhân, Diệu Nhi vừa đăng tải hình ảnh chụp màn hình đoạn chat qua lại giữa cô và antifan. Cụ thể, nữ diễn viên 9x bị antifan chê bai, miệt thị bằng những lời lẽ cay nghiệt: "Em thấy thần kinh chị có vấn đề. Sao mà chị có fan được? Chắc fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn thì dở, hài thì không vui, nói chuyện thì vô duyên, em không hiểu chị làm nghệ sĩ kiểu gì, ai coi".

Diệu Nhi có tính cách tưng tửng cả trên phim lẫn ngoài đời.

Diệu Nhi tưng tửng cả trên phim lẫn ngoài đời.

Bị xúc phạm, Diệu Nhi đáp trả antifan bằng một bình luận dài. Cô cảm ơn antifan vì đã nhận ra thần kinh của mình có vấn đề: "Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề, fan chị tật nguyền, diễn dở, hài vô duyên. Đây là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, có nhiều show, mua được hai căn nhà, một xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa".

Cô tiếp tục hỏi ngược antifan: "Nếu sau này em có con, người khác chửi con em thần kinh, có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác gì?".

Cuối bình luận gửi đến antifan, Diệu Nhi khẳng định, cô đã quá quen với những lời chửi bới, chê bai từ khi gia nhập showbiz. Cô sẵn sàng cãi tay đôi với antifan nếu như người này dám đến trước mặt mình. Tuy nhiên, bản thân cô không muốn gia đình, fan buồn, tổn thương khi đọc được những lời lẽ cay nghiệt mà antifan dành cho mình.

Diệu Nhi có nhiều vai diễn ở sân khấu kịch. Cô được khán giả chú ý khi tham gia các dự án điện ảnh như Gái già lắm chiêu, Điệp vụ chân dài, sitcom Chiến dịch chống ế. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1991 là một trong những ngôi sao trẻ đắt show làm khách mời, giám khảo liên quan đến hài kịch, diễn xuất tại khu vực phía Nam.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top