iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/12/2019, 11:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Báu vật Hàn Quốc' thăng hoa trước fan Việt

TP HCMDiva So Hyang có đêm nhạc đáng nhớ cùng nhiều nghệ sĩ Việt như Khánh Hà, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà vào tối 14/12.

Chương trình Spark live concert: So Hyang in Vietnam diễn ra tại sân khấu Lan Anh. Suốt hơn ba tiếng, nữ diva Hàn cùng các khách mời đã mang lại đêm nhạc nhiều cảm xúc. Trong bộ váy đỏ nổi bật, diva Hàn Quốc gửi lời chào đến khán giả, cảm ơn fan đã dành cho mình tình cảm yêu quý suốt nhiều năm qua.

Chương trình "Spark live concert: So Hyang in Vietnam" diễn ra tại sân khấu Lan Anh. Suốt hơn ba tiếng, nữ diva Hàn cùng các khách mời đã mang lại đêm nhạc nhiều cảm xúc. Trong bộ váy đỏ nổi bật, diva Hàn Quốc gửi lời chào đến khán giả, cảm ơn fan đã dành cho mình tình cảm yêu quý suốt nhiều năm qua.

So Hyang lần lượt thể hiện các ca khúc gắn liền với tên tuổi như Lean on me, You raise me up, Lean on me... Cô tâm sự: Tôi bắt đầu sự nghiệp ca hát không phải để kiếm tiền và tìm kiếm sự nổi tiếng. Trên hết, tôi muốn tiếng hát của mình có thể xoa dịu tâm hồn người nghe, khiến họ có thêm nhiều niềm tin yêu trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng những điều ấy sẽ được gửi đến trọn vẹn khán giả ngày hôm nay.

So Hyang lần lượt thể hiện các ca khúc gắn liền với tên tuổi như "Lean on me", "You raise me up"... Cô tâm sự: "Tôi bắt đầu sự nghiệp ca hát không phải để kiếm tiền và tìm kiếm sự nổi tiếng. Trên hết, tôi muốn tiếng hát của mình có thể xoa dịu tâm hồn người nghe, khiến họ có thêm nhiều niềm tin yêu trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng những điều ấy sẽ được gửi đến trọn vẹn khán giả ngày hôm nay".

So Hyang với giọng hát được ví như báu vật không chỉ bởi khiến người nghe kinh ngạc bởi kỹ thuật mà còn là cảm xúc. Đây không phải lần đầu tiên cô đến Việt Nam song mọi thứ đều rất mới mẻ. Sự nồng hậu và yêu mến từ mọi người trong mỗi chuyến đi là điều So Hyang bị ấn tượng. Nói trong nghẹn ngào, cô bày tỏ những lời chúc tốt lành tới mọi người khi giáng sinh và năm mới cận kề.

So Hyang với giọng hát được ví như "báu vật" không chỉ bởi khiến người nghe kinh ngạc bởi kỹ thuật mà còn là cảm xúc. Đây không phải lần đầu tiên cô đến Việt Nam song mọi thứ đều rất mới mẻ. Sự nồng hậu và yêu mến từ mọi người trong mỗi chuyến đi là điều So Hyang bị ấn tượng. Nói trong nghẹn ngào, cô bày tỏ những lời chúc tốt lành tới mọi người khi giáng sinh và năm mới cận kề.

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC. Nam nghệ sĩ còn đảm nhiệm vai trò mở màn đêm diễn qua ca khúc New tyork new york’s mở màn cho concert. Sau đó, anh cùng vợ - nữ ca sĩ Hari Won song ca ca khúc Greatest love of all.

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC. Nam nghệ sĩ còn đảm nhiệm vai trò mở màn đêm diễn qua ca khúc "New York New York’s" mở màn cho concert. Sau đó, anh cùng vợ - nữ ca sĩ Hari Won - song ca ca khúc "Greatest love of all".

Hari Won trình diễn hai ca khúc gắn liền với sự nghiệp Love u hate u và Anh cứ đi đi mang đến không gian âm nhạc lúc sôi nổi, lúc buồn tênh. Nữ ca sĩ cảm thấy nhỏ bé khi đứng trong chương trình, đặc biệt là có sự góp của thần tượng - Diva So Hyang.

Hari Won trình diễn hai ca khúc gắn liền với sự nghiệp "Love u hate u" và "Anh cứ đi đi" mang đến không gian âm nhạc lúc sôi nổi, lúc buồn tênh. Nữ ca sĩ cảm thấy nhỏ bé khi đứng trong chương trình, đặc biệt là có sự góp của thần tượng - Diva So Hyang.

Hồ Ngọc Hà thể hiện các ca khúc Gửi người yêu cũ, Bang bang, Người tình ơi... Vốn dành tình yêu mến cho diva So Hyang, Hồ Ngọc Hà nhận lời ngay khi được mời và không quan tâm cát-sê.

Hồ Ngọc Hà thể hiện các ca khúc "Gửi người yêu cũ", "Bang bang", "Người tình ơi"... Vốn dành tình yêu mến cho diva So Hyang, Hồ Ngọc Hà nhận lời ngay khi được mời và không quan tâm cát-sê.

Mang phong cách jazz khác biệt Hà Trần sâu lắng, cảm xúc, mãnh liệt với Thu cạn và Mùa hè đẹp nhất.

Mang phong cách jazz khác biệt Hà Trần sâu lắng, cảm xúc, mãnh liệt với "Thu cạn" và "Mùa hè đẹp nhất".

Được sắp xếp xuất hiện ở gần cuối chương trình, Khánh Hà với thế mạnh dòng nhạc tình và các ca khúc Pháp là một gam màu riêng biệt của concert. Ở tuổi 67, nữ danh ca thừa nhận sức khỏe không cho phép cô cháy hết mình với đam mê như thuở trẻ.

Được sắp xếp xuất hiện ở gần cuối chương trình, Khánh Hà với thế mạnh dòng nhạc tình và các ca khúc Pháp là một gam màu riêng biệt của concert. Ở tuổi 67, nữ danh ca thừa nhận sức khỏe không cho phép cô "cháy" hết mình với đam mê như thuở trẻ.

Danh ca Tuấn Ngọc cũng là khách mời được chú ý. Sau phần đơn ca, Tuấn Ngọc kết hợp cùng em gái Khánh Hà trong liên khúc nhạc Vũ Thành An.

Danh ca Tuấn Ngọc cũng là khách mời được chú ý. Sau phần đơn ca, Tuấn Ngọc kết hợp cùng em gái Khánh Hà trong liên khúc nhạc Vũ Thành An.

Một điểm nhấn của chương trình là tiết mục tam ca của ba ca sĩ tên Hà. Lựa chọn hai ca khúc bất hủ Khi mình yêu - Sa mạc tình yêu, sự hòa giọng của ba thế hệ gồm Khánh Hà, Hà Trần và Hà Hồ nhận được những tràn vỗ tay từ khán giả.

Một điểm nhấn của chương trình là tiết mục tam ca của ba ca sĩ tên Hà. Lựa chọn hai ca khúc bất hủ "Khi mình yêu - Sa mạc tình yêu", sự hòa giọng của ba thế hệ gồm Khánh Hà, Hà Trần và Hà Hồ nhận được những tràn vỗ tay từ khán giả.

>>> Dàn sao Việt tham dự đêm nhạc của Diva So Hyang

Ảnh: Đại Ngô - Bil

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top