iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/3/2019, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy vs antifan: 'Đừng thách thức hay muốn điều khiển thần tượng'

Nữ ca sĩ đóng cửa FC có hơn 20.000 lượt theo dõi và thẳng thắn thể hiện quan điểm fan - thần tượng. 

Tối 25/3, một đoạn tin nhắn được cho của Bảo Thy với người hâm mộ gây xôn xao. Nữ ca sĩ khá gay gắt khi yêu cầu những người này không tạo nhóm và nhắc đến tên mình trên mạng xã hội. "Tuyệt đối, chị cấm làm một cái group riêng nào có nhắc đến tên chị. Chúng em muốn lộng hành ở đâu thoải mái nhưng đừng nhắc đến tên chị", cô nói.

Bảo Thy cũng xác nhận đã đóng cửa FC có hơn 20.000 thành viên hoạt động lâu nay vì trong nhóm FC này có nhiều người đăng bài, dùng những từ ngữ sai lệch, thậm chí là chửi bới cô. Group do một admin là fan của Bảo Thy đứng ra xin thành lập. Nữ ca sĩ Công chúa bong bóng nhiều lần yêu cầu quản trị viên loại bỏ những thành viên này khỏi FC nhưng không được thực hiện.

Ca sĩ Bảo Thy. 

Ca sĩ Bảo Thy. 

Bảo Thy nói: "Thy rất quý trọng FC của mình. Nhưng fan là fan, đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng. Group 20.000, thậm chí 200.000 hay 2.000.000 thành viên Thy cũng sẵn sàng off nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa hai từ trách nhiệm".

Bảo Thy nhắn nhủ thêm: "Đừng vỗ ngực xưng tên hay thét lên mình thần tượng một người mà việc đơn giản nhất là không làm người ấy tổn thương mà bạn cũng không làm được".

Trong chuyện này, Bảo Thy khẳng định bản thân không sai. Cô cho biết có bằng chứng và lý lẽ để làm điều này.

 
 

Quang Vinh - Bảo Thy song ca 'Ngôi nhà hoa hồng'.

Bảo Thy là ca sĩ thuộc thế hệ 8x được nhiều khán giả biết đến. Cô từng có những bản hit để đời như Ngôi nhà hoa hồng, Ngày buồn nhất, Em sai... Giai đoạn 2011, Bảo Thy bất ngờ tuột dốc trong sự nghiệp và mất hút. Đến 2016, cô tái xuất ở sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng và lên ngôi quán quân. Sau đó, Bảo Thy mạnh mẽ tấn công làng nhạc qua các sản phẩm MV như Là con gái phải xinh, I can't breathe... Hiện Bảo Thy hoạt động kinh doanh song song với âm nhạc. 

 
 

MV 'Là con gái phải xinh'. 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top