iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy tích cực khoe vóc dáng sau khi giảm 5 kg

Nữ ca sĩ tự tin khẳng định bản thân không còn là 'công chúa bong bóng' ngày nào, thay vào đó là người phụ nữ trưởng thành.

Có mặt trong bữa tiệc cùng những người thân mới đây, Bảo Thy chọn hóa trang theo phong cách Gatsby cổ điển. Cô chọn chiếc đầm màu bạc, khoe đường cong và chân thon.

Có mặt trong bữa tiệc cùng những người thân mới đây, Bảo Thy chọn hóa trang theo phong cách Gatsby cổ điển. Cô chọn chiếc đầm màu bạc, khoe đường cong và chân thon.

Bảo Thy gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng chín muồi ở tuổi ngoài 30. Dịp Tết vừa qua, nữ ca sĩ bị tăng cân kỷ lục (55,5kg) nên khá chật vật để lấy lại vòng eo thon.

Dịp Tết vừa qua, nữ ca sĩ bị tăng cân (55,5kg) nên khá chật vật để lấy lại vòng eo thon.

Đợt đi du lịch liên tục cuối 2018 với gia đình, đặc biệt là lúc trên tàu 5 sao, đồ ăn quá ngon lại không có sóng wifi thường xuyên nên Thy chỉ biết ăn với ngủ. Chỉ đi một tuần mà Thy lên tận gần 5 ký. Về tới Việt Nam, Thy bị suy sụp tinh thần một cách khủng khiếp vì chưa bao giờ lên tới ngưỡng cân nặng đó. Thy đã phải lao vào tập luyện, ăn uống hợp lý. Và chỉ sau thời gian ngắn đã giảm được gần 5kg.

"Đợt đi du lịch liên tục cuối 2018 với gia đình, đặc biệt là lúc trên tàu 5 sao, đồ ăn quá ngon lại không có sóng wifi thường xuyên nên Thy chỉ biết ăn với ngủ. Chỉ đi một tuần mà Thy lên tận gần 5 ký. Về tới Việt Nam, Thy bị suy sụp tinh thần một cách khủng khiếp vì chưa bao giờ lên tới ngưỡng cân nặng đó. Thy đã phải lao vào tập luyện, ăn uống hợp lý. Và chỉ sau thời gian ngắn đã giảm được gần 5kg".

Bảo Thy tích cực diện lại đồ khoe eo thon hay bikini sau khi giảm cân thành công.

Bảo Thy tích cực diện lại đồ khoe eo thon hay bikini sau khi giảm cân thành công.

Thời gian qua, nữ ca sĩ tạm gác âm nhạc để lo cho con đường kinh doanh. Cô thừa nhận sau sản phẩm I can’t breath vào tháng 10 năm ngoái hầu như không nhận show. Cô tâm sự: Bây giờ, Thy hoàn toàn tự tin với hai vai trò ca sĩ và doanh nhân. Trong suốt những tháng vừa qua, Thy đã học rất nhiều về quản trị kinh doanh. Thy không còn là công chúa bong bóng của ngày nào nữa, thay vào đó là người phụ nữ trưởng thành.

Thời gian qua, nữ ca sĩ tạm gác âm nhạc để lo cho con đường kinh doanh. Sau sản phẩm I can’t breath vào tháng 10 năm ngoái, cô hầu như không nhận show. Cô tâm sự: "Bây giờ, Thy hoàn toàn tự tin với hai vai trò ca sĩ và doanh nhân. Trong suốt những tháng vừa qua, Thy đã học rất nhiều về quản trị kinh doanh. Thy không còn là 'công chúa bong bóng' của ngày nào nữa, thay vào đó là người phụ nữ trưởng thành".

 
 

MV 'I can’t breath' - Bảo Thy.

Để đáp lại những tin đồn về chuyện giải nghệ, Bảo Thy tiết lộ sẽ trở lại V-Pop với một MV ballad được đầu tư quay tại châu Âu. Giọng ca Là con gái phải xinh cho biết cô chỉ dừng việc ca hát khi sinh con. Dù có lấy chồng vẫn đi nữa, tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Để đáp lại những tin đồn về chuyện giải nghệ, Bảo Thy tiết lộ sẽ trở lại V-Pop với một MV ballad được đầu tư quay tại châu Âu. Giọng ca "Là con gái phải xinh" cho biết cô chỉ dừng việc ca hát khi sinh con. "Dù có lấy chồng vẫn đi nữa, tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Bảo Thy trải lòng: Trải qua 12 năm làm nghề, Thy đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thy không thể cứ cắm đầu vào công việc mãi. Thy phải vừa làm vừa tận hưởng mọi thứ. Thời gian gần đây, Thy luôn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội. Ở mỗi thời điểm, Thy luôn biết mình cần gì và phải làm gì. Giờ Thy thỏa mãn cái đam mê của mình và phải tận hưởng cuộc sống của chính mình sao cho ý nghĩa nhất. Hiện Thy đi hát không còn nặng áp lực kinh tế gì hết nên Thy muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình.

Bảo Thy trải lòng: "Trải qua 12 năm làm nghề, Thy đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Thy không thể cứ cắm đầu vào công việc mãi. Thy phải vừa làm, vừa tận hưởng mọi thứ. Thời gian gần đây, Thy luôn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội. Ở mỗi thời điểm, Thy luôn biết mình cần gì và phải làm gì. Giờ Thy thỏa mãn cái đam mê của mình và phải tận hưởng cuộc sống của chính mình sao cho ý nghĩa nhất. Thy đi hát không còn nặng áp lực kinh tế gì hết nên muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top