iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/6/2017, 08:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy đánh mất mác 'công chúa bong bóng' khi lột xác gợi cảm

Chủ đề: Bảo Thy26

Từng chia sẻ không phù hợp với hình tượng sexy nhưng Bảo Thy cho biết nay cô đã trưởng thành nên muốn thử nghiệm khi khán giả ủng hộ.

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam

Sau khi đăng quang The Remix 2017, Bảo Thy cùng ekip bắt tay thực hiện ngay MV ca khúc Là con gái phải xinh. Bài hát này được Đỗ Hiếu sáng tác, thuộc thể loại EDM sôi động. Bảo Thy từng đem nó dự thi trên sân khấu Hòa âm ánh sáng và tạo được phản ứng tích cực từ khán giả.

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam-1

Xuyên suốt MV là vũ đạo bắt mắt, những beauty-shot khai thác vẻ đẹp gợi cảm của Bảo Thy. Qua teaser, khán giả không còn thấy một chút dáng dấp nào của "công chúa bong bóng" ngày xưa nữa mà thay vào đó sẽ là một Bảo Thy gợi cảm và trưởng thành.

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam-2

Bảo Thy cho biết rất lo lắng về sự lột xác này vì nó khá vượt qua mức độ an toàn vốn thấy lâu nay. Được ekip động viên nên Bảo Thy có thể tự tin vào sản phẩm nhiều hơn.

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam-3

“Đúng là Thy từng nói là mình không phù hợp với hình tượng gợi cảm. Đó là Thy của thời gian về trước. Còn bây giờ, khi bản thân Thy cảm thấy đã sẵn sàng và lứa tuổi cũng đã phù hợp rồi thì việc thay đổi mình cũng là lẽ đương nhiên. Thy cũng xin thú thật là hiện tại vẫn chưa quen lắm với việc phải gợi cảm một cách rõ nét như thế này".

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam-4

Bảo Thy hiện có những cộng sự như Aiden, Kelbin Lei. "Khi quyết định hợp tác với họ, Thy hiểu rằng mình phải có một sự lột xác đúng nghĩa vì các bạn ấy là những người trẻ có những tư duy về cá tính nghệ thuật cao".

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam-5

So với những MV khác của Bảo Thy trong 2016 như I’m Sorry Babe, Lollipop thì Là con gái phải xinh hứa hẹn có sự sắc sảo hơn.

 
 

Teaser MV 'Là con gái phải xinh'

bao-thy-danh-mat-mac-cong-chua-bong-bong-khi-lot-xac-goi-cam-6

Phía Bảo Thy phản ứng khi ca khúc hit bị Quỳnh Nga 'xài chùa'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top