iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/2/2020, 14:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thy bức xúc khi chồng bị chê 'đũa lệch'

Bảo Thy đáp trả người chê ông xã Phan Lĩnh già, không xứng đôi với cô.

Sau Tết, Bảo Thy có chuyến du lịch dài ngày cùng ông xã và gia đình tại Mỹ. Đây là lần thứ hai cô đến xứ cờ hoa. Thời tiết lạnh đến mức cô mặc nhiều lớp áo, quần nhưng vẫn run cầm cập. Tại Mỹ, cô đi dạo phố, shopping, thưởng thức nhiều món ăn ngon.

Đăng hình lên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1988 lộ gương mặt tròn lên trông thấy. Bảo Thy cũng mặc đồ phom dáng rộng khiến nhiều người tin rằng cô đang mang thai con đầu lòng, tuy nhiên cô phủ nhận. Cô nói mình tròn hơn là do tăng 1 kg so với trước đây. Cô vẫn còn phải đi, khám phá nhiều nơi nên chưa tính chuyện sinh nở.

Bảo Thy tại Mỹ.

Bảo Thy tại Mỹ.

Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh.

Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh.

Một khán giả bình luận khiếm nhã với nội dung mang hàm ý so sánh ông xã như "đôi đũa lệch" với cô: "Chắc chắn hôn nhân của Bảo Thy có vấn đề. Sinh ra làm ca sĩ của công chúng, xinh đẹp, mang hình tượng công chúa mà lấy một người chồng già. Giống như kiểu cưới bị ép buộc vậy. Tội cho Bảo Thy!". Bảo Thy đáp trả: "Bạn và cái bé like comment này của bạn có duyên đến đáng thương, Thy thương hại hai bạn".

Trước đó, Bảo Thy chia sẻ, cô chọn chồng bởi anh luôn trân trọng và biết giá trị của cô. Anh là trụ cột, chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan và luôn ủng hộ đam mê của vợ. Cô nói chồng là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên dư luận "đừng ép anh phải đẹp trai".

Phan Lĩnh - người chồng hiện tại - là mối tình đầu của Bảo Thy. Bảo Thy khẳng định mình và chồng đến với nhau do duyên số. Cả hai cùng trân trọng nên giữ được nhân duyên này. Nói về cuộc sống sau hôn nhân, Bảo Thy tiết lộ được nhà chồng yêu thương và ủng hộ công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top