iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/6/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thanh, Hồng Đăng 'kêu trời' vì đóng phim giữa nắng nóng

Lịch quay phim vào đúng những ngày nắng nóng đỉnh điểm, Hồng Đăng thấy '6 ngày dài như cả một thế kỷ'.

Hà Nội những ngày qua thời tiết nắng nóng đỉnh điểm. Có những ngày, nhiệt độ ngoài trời lên tới 50 độ C. Tuy nhiên, toàn bộ ê-kip phim Về nhà đi conMê cung - hai bộ phim truyền hình của VFC vẫn phải quay chạy sóng.

Hồng Đăng trong hậu trường phim Mê cung.

Hồng Đăng trong hậu trường phim Mê cung.

Diễn viên Hồng Đăng, thủ vai Khánh - Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra cho biết, phim Mê cung quay trong nhà nhưng không sung sướng gì bởi thời tiết rất khó chịu. "Gần 40 người nhốt nhau vào cái lò, mái làm bằng tôn, không điều hoà, không quạt ở cái thời tiết này thật là phê. 6 ngày mà dài như một thế kỷ", anh nói.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Khải Anh chia sẻ bối cảnh thực hiện phim Mê cung trong nhà kho. Anh cho biết thời tiết khắt nghiệt nhưng các diễn viên vẫn phải làm việc trong không gian ngột ngạt.

Bảo Thanh ướt sũng người vì nắng nóng.

Bảo Thanh ướt sũng người vì nắng nóng.

Đoàn phim Về nhà đi con cũng gấp rút thực hiện các phân cảnh cuối ở ngoài trời. Diễn viên Bảo Thanh cho biết, hai ngày qua đoàn phim phải làm việc giữa thời tiết "siêu nắng nóng". Cô nói: "Quần áo ướt sũng, tụt cả 'áp suất'. Nhưng cứ sờ tới quyển kịch bản, thoại dăm ba câu là tinh thần lại lên cao. Cả đoàn cùng hừng hực khí thế và cố gắng chiến đấu".

Làm việc dưới thời tiết nắng nóng nhưng theo chia sẻ từ nhà sản xuất, sức khỏe của các diễn viên vẫn đảm bảo lịch trình quay phim. Cuối tuần này, Về nhà đi con sẽ đóng máy.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top