iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/4/2020, 20:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Thanh hát nhạc phim 'Về nhà đi con' phiên bản chống Covid-19

Video cover ca khúc 'Cảm ơn con nhé' phiên bản chống dịch được Bảo Thanh đăng tải trên trang cá nhân.

 
 

Bảo Thanh cover ca khúc 'Cảm ơn con nhé'.

Mặc trang phục đơn giản, Bảo Thanh ngồi quay video ở phòng khách. Cô cho biết lời bài hát Cảm ơn con nhé - nhạc phim Về nhà đi con - được Đinh Tiến Dũng viết lại. Ca khúc ẩn chứa nhiều thông điệp, cổ vũ mọi người cùng phòng chống Covid-19 giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Giọng hát của Bảo Thanh được khen mộc mạc dù cô không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Ca từ được khen giàu ý nghĩa khi nhắc nhở mọi người các bước phòng dịch, nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng.

Khi hát, Bảo Thanh cầm trên tay thông điệp: "Tôi là Thanh, tôi không đi loanh quanh, ở nhà cho lành". Nữ diễn viên cho biết ca khúc cô hát chính là nhạc phim Những ngày không quên, sắp lên sóng trên VTV1.

Bảo Thanh - Thu Quỳnh trong bối cảnh phim Những ngày không quên.

Bảo Thanh - Thu Quỳnh trong bối cảnh phim Những ngày không quên.

Những ngày không quên phiên bản chống Covid-19 là bộ phim kết hợp giữa Về nhà đi conCô gái nhà người ta. Nội dung chính xoay quanh dịch Covid-19 bùng phát, khiến Dương (Bảo Hân) phải nghỉ học, Huệ (Thu Quỳnh) đóng cửa quán trà, Quốc (Tuấn Tú) và công ty dính nhiều tin đồn không hay và Vũ (Quốc Trường) mắc kẹt tại nước ngoài khiến Thư (Bảo Thanh) lo lắng.

Cả nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) sau đó kéo về làng Yên để tránh Covid-19. Lúc này, Chính phủ ban hành quy định mọi người hạn chế di chuyển. Cả gia đình ông ở lại làng Yên cách ly. Nhiều tình tiết thú vị xảy ra sau đó.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top