iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/10/2018, 10:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Báo Hàn gọi Mỹ Tâm là 'diva của Việt Nam' sau liveshow ở Seoul

Chủ đề: Mỹ Tâm296

Yonhap News đặt tên bài báo là 'Diva Việt Nam hát trên thánh địa Kpop - Seoul' khi phỏng vấn với Mỹ Tâm.

Ngày 20/10, Mỹ Tâm có liveshhow First Love tại SVĐ Jangchung (Seoul, Hàn Quốc) thu hút 4.000 khán giả. Lần đầu tiên, một ca sĩ Việt Nam tổ chức đêm nhạc quy mô ở một đất nước có thị trường âm nhạc phát triển hàng đầu châu Á. "Họa mi tóc nâu" đã đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc với loạt ca khúc đình đám một thời và những bản hit mới nhất trong sự nghiệp.

Mỹ Tâm diện hanbok trình diễn trong liveshow tại Hàn Quốc mới đây.

Mỹ Tâm diện hanbok trình diễn trong liveshow tại Hàn Quốc.

Đêm nhạc thu hút sự chú ý của truyền thông nước bạn. Yonhap News có một bài phỏng vấn nữ ca sĩ Việt Nam với tít "Diva Việt Nam trên 'thánh địa' Kpop Seoul".

Mỹ Tâm chia sẻ việc tổ chức được liveshow như First Love tại Hàn Quốc giống như một giấc mơ. Cô từng quay MV Forever Love tại Gyungbokgung (Seoul) vào năm 2004 hay tham dự Asia Song Festival nhưng cảm xúc của sự kiện này đặc biệt hơn cả.

Báo Hàn có cuộc phỏng vấn với Mỹ Tâm.

Báo Hàn có cuộc phỏng vấn với Mỹ Tâm.

Cô chia sẻ, hiện giới trẻ Việt đang nghe nhiều thể loại âm nhạc từ EDM, Hip hop đến Rock... do được tiếp xúc với nhiều kênh âm nhạc. Xu thế nghe và thưởng thức âm nhạc của khán giả Việt Nam bây giờ không còn tập trung nhiều vào CD mà thay vào đó là YouTube. Và Mỹ Tâm cũng đang theo đuổi để xây dựng những sản phẩm trực quan phục vụ thị hiếu đó của khán giả.

Khi được hỏi về sự ví von "Lee Hyo Ri Việt Nam", Mỹ Tâm cho biết hai người theo đuổi định hướng âm nhạc khác nhau nhưng có điểm chung là cùng solo và nổi tiếng.

Mỹ tâm tâm sự: "Tôi yêu ca hát, đó là điều quan trọng nhất để tôi gắn bó với công việc suốt 18 năm qua. Nhiều người nói rằng tôi đã ở trên đỉnh cao nhưng không vì thế mà tôi tự mãn. Tôi cố gắng để ngày mai có một ca khúc tốt hơn hôm nay".

Giọng ca Chuyện như chưa bất đầu cho biết không có ý định trở thành nhà sản xuất âm nhạc nếu không làm ca sĩ. Tuy nhiên, cô muốn tham gia vào công tác giảng dạy cho lớp ca sĩ trẻ. Nữ ca sĩ muốn mở một học viện đào tạo, lấy tên tuổi của mình ra để đảm bảo. Nếu thật sự bạn trẻ nào có đam mê và muốn học hỏi, cô sẽ xem xét về khả năng đào tạo.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Khi được hỏi về việc muốn giới thiệu ca sĩ hậu bối nào đến khán giả xứ kim chi, Mỹ Tâm nói: "Tôi muốn giới thiệu các ca khúc của Đông Nhi, Đức Phúc và Sơn Tùng M-TP tới khán giả Hàn Quốc".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top