iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/6/2018, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh vô tư giới thiệu Bùi Tiến Dũng là 'bạn trai tin đồn'

Cô nàng khiến fan thích thú khi thân thiết với thủ thành U23 Việt Nam tại sự kiện.

Tối 27/6, Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM. Tại đây, cả hai trả lời thắc mắc của người hâm mộ về những chuyện xung quanh công việc cũng như cuộc sống đời thường. Họ còn tham gia tranh luận, dự đoán tỷ số về một trận đấu World Cup.

Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng tại sự kiện.

Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng tại sự kiện.

Các fan được dịp cười không ngớt khi nữ ca sĩ giới thiệu: "Xin chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng -  người yêu tin đồn của Bảo Anh". Thái độ thoải mái của giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng cho thấy Bảo Anh -  Bùi Tiến Dũng chỉ là những người bạn thân ngoài đời.

Họ cho biết sau khi hợp tác trong một dự án, họ vẫn giữ mối quan hệ chị - em thân thiết. Khi gặp mặt, cả hai thoải mái trò chuyện, hỏi thăm lẫn nhau.

Trước đó, tại một sự kiện khác, Bùi Tiến Dũng cũng thẳng thắn chia sẻ về tin đồn hẹn hò nữ ca sĩ. "Họ còn đồn tôi với nhiều người đẹp khác, không chỉ riêng Bảo Anh", Bùi Tiến Dũng hài hước nói.

 
 

Bùi Tiến Dũng nói về nghi vấn hẹn hò Bảo Anh

Nghi vấn hẹn hò giữa Bảo Anh - Bùi Tiến Dũng rộ lên từ cuối tháng 3/2018. Nhiều người phát hiện nam thủ thành U23 Việt Nam bấm nút theo dõi duy nhất nghệ sĩ showbiz là Bảo Anh trên Instagram. Sau đó những bức ảnh cả hai xuất hiện chung, Bảo Anh thân thiết với quản lý Bùi Tiến Dũng... càng khiến fan có cơ sở đặt nghi ngờ.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top