iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/2/2019, 15:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu bị nghi tái hợp, cùng đi du lịch Iceland

Cùng có mặt tại Iceland dịp Valentine, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính tin đồn tái hợp.

Trên Instagram hôm 14/2, Bảo Anh chia sẻ hình ảnh chụp ở dòng sông băng tại Iceland. Cô có chuyến nghỉ dưỡng đầu năm mới trước khi bắt đầu hành trình lưu diễn tại Mỹ. Cô viết: "Hồi nhỏ nghe anh Đan Trường hát bài Dòng sông băng bây giờ mới biết dòng sông băng là như này đây. Chắc tác giả lúc đó qua Iceland chơi xong viết bài này".

Hồ Quang Hiếu... 

Hồ Quang Hiếu... 

... và Bảo Anh đều có mặt tại Iceland và có những bức ảnh tương đồng nhau.

... và Bảo Anh đều có mặt tại Iceland và có những bức ảnh tương đồng.

Sáng 15/2, Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi cũng đăng tải hình ảnh có mặt ở địa điểm du lịch này. Việc hai ca sĩ xuất hiện cùng một địa điểm và đăng tải hình ảnh chỉ cách nhau 1 ngày thu hút sự chú ý của công chúng. Bên cạnh sự tương đồng về bối cảnh, thời gian, góc cảnh và cách tạo dáng của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng khá giống nhau.

Trên mạng xã hội nhiều người đặt ra nghi vấn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã quay lại với nhau. "Hồ Quang Hiếu đi du lịch với Bảo Anh chắc luôn", "Đã là duyên tiền kiếp thì có chia tay, đi xa đến mấy cũng về với nhau thôi"... là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, stylist Kelbin Lei - người bạn thân thiết của Bảo Anh - khẳng định trên trang cá nhân của cô: "Biết đi với ai luôn". Bên dưới, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng nhắn nhủ Bảo Anh khi cô than lạnh: "Có người yêu đi chung mà lạnh gì".

Nhiều fan mong Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp.

Nhiều fan mong Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính nghi vấn tình cảm từ đầu năm 2015. Mãi gần 2 năm sau đó, cặp đôi mới xác nhận mối quan hệ. Bảo Anh tâm sự, cô yêu Hồ Quang Hiếu sau những chuyến đi diễn chung tại nước ngoài. Đến tháng 10/2017, hai người chia tay. Fan của cặp đôi luôn mong họ sẽ tái hợp.

Tin đồn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tái hợp ngày càng có cơ sở. Cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện trong các buổi gặp riêng cùng bạn bè, đi diễn tại nước ngoài. Khi Bảo Anh bị đồn là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, Hồ Quang Hiếu đã bênh vực Bảo Anh. Anh khẳng định đó là tin đồn thất thiệt, không có cơ sở. "Tôi không tin Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng là người thứ ba đi phá vỡ hạnh phúc người khác. Đúng sai sẽ có pháp luật giải quyết", anh nói. 

Tham gia chương trình Sóng xuân 19, khi Bảo Anh hỏi Trấn Thành có ai thì hãy giới thiệu, nam MC chúc cô: "Chúc em tình duyên viên mãn. Biết đâu có người mới đến bên em, hoặc người cũ Hồ Quang Hiếu trở về".

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top