iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/2/2018, 09:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bảo Anh diện vest xẻ khoe vòng một gợi cảm

Chủ đề: Bảo Anh54

Nữ ca sĩ tham gia một talkshow và có những tranh luận về quan điểm yêu với MC Trấn Thành.

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một

Tham gia chương trình Chuyện tối nay với Thành, Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu sau những lần đổ vỡ tình cảm. Nữ ca sĩ diện bộ cánh khá chững chạc nhưng không kém phần gợi cảm.

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một - 1

Bộ vest được khoét ngực khá sâu giúp người đẹp khoe vòng một gợi cảm.

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một - 2

Bảo Anh được nhận xét ngày càng trưởng thành sau nhiều năm hoạt động showbiz.

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một - 3

Tại chương trình, Bảo Anh chia sẻ quan điểm tình yêu, tạo nên cuộc tranh luận với MC và nhạc trưởng Đức Trí. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ thay vì thái độ dè chừng như trước. Trải qua vài mối tình, nếm nhiều vị ngọt đắng, Bảo Anh thấy mình chín chắn, cứng rắn và kiên quyết hơn ở lý trí, không hoàn toàn "giao phó" cho con tim điều khiển.

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một - 4

Khi yêu, nữ ca sĩ luôn yêu hết mình nên chuyện ghen là chắc chắn có. Bảo Anh rút được những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và một nửa có sự thấu hiểu và hòa hợp. Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được. "Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người", Bảo Anh thẳng thắn.

 
 

Quan điểm tình yêu của Bảo Anh khiến Trấn Thành ngỡ ngàng

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một - 5

Bảo Anh tiết lộ không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô. Khi Trấn Thành đặt câu hỏi phải chăng Bảo Anh là người có tính sở hữu cao và muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi không làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao".

Bảo Anh đẹp hết phần người khác với vest xẻ sâu khoe vòng một - 6

Trấn Thành nhận thấy Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. Giọng ca Trái tim em cũng biết đau hài hước đáp trả: "Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu".

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top