iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/12/2019, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn trai mua đấu giá đàn 5 tỷ đồng tặng Hoa hậu Giáng My

Hoa hậu và bạn trai là chủ nhân của cây đàn Blüthner PH phiên bản giới hạn đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vốn có đam mê âm nhạc, Giáng My là khách mời trong đêm nhạc A Night At The Opera

Vốn có đam mê âm nhạc cổ điển từ bé, Giáng My đến tham dự đêm nhạc "A Night At The Opera" tại TP HCM khi nhận được lời mời. 

Cô sóng đôi cùng bạn trai doanh nhân tên Eric Nguyễn (trái). Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Đền Hùng công khai người yêu với công chúng và truyền thông.

Cô sóng đôi cùng bạn trai doanh nhân - Eric Nguyễn (áo đen). Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Đền Hùng công khai người yêu với công chúng và truyền thông.

Tổng lãnh sự nước Palau tại Việt Nam

Bạn trai của Giáng My đang là Tổng lãnh sự Cộng hòa Palau tại Việt Nam. Ông cũng có niềm đam mê với âm nhạc cổ điển. Cả hai dành sự quan tâm đặc biệt cho buổi đấu giá tại đêm nhạc. 

và hai người đã trở thành chủ nhân của kiệt tác dương cầm Blüthner PH trị giá 4,890,000,000 đồng

Doanh nhân Eric Nguyễn quyết định bỏ ra gần 4,9 tỷ đồng và trở thành chủ nhân đầu tiên của kiệt tác dương cầm Blüthner PH phiên bản giới hạn đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ngay sau đó, ông dành tặng cây đàn đặc biệt này cho bạn gái Giáng My.

toàn bộ lợi nhuận của việc đấu giá cây đàn này cũng sẽ được trao tặng cho Dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn (SPYO)  trong chuyến công diễn tại Đức sắp đến. Đây cũng là hành động nhằm ủng hộ và đồng hành cùng các tài năng âm nhạc Việt trẻ của Hoa hậu Giáng My.

Giáng My cho biết, toàn bộ lợi nhuận của việc đấu giá cây đàn này sẽ được trao tặng cho Dàn nhạc giao hưởng trẻ Sài Gòn (SPYO) trong chuyến công diễn tại Đức sắp đến. Đây cũng là hành động nhằm ủng hộ và đồng hành cùng các tài năng âm nhạc Việt trẻ của hoa hậu.

Hoa hậu Giáng My cùng các vị khách mời đặc biệt đã thưởng thức những trích đoạn từ các vở opera huyền thoại

Cũng trong đêm nhạc, Hoa hậu Giáng My cùng các vị khách mời còn thưởng thức những trích đoạn từ các vở opera huyền thoại.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top