iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/4/2019, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn thân thất thần, ôm chặt di ảnh Anh Vũ tại sân bay

Andy Thái không kìm được nước mắt, ôm chặt di ảnh nam diễn viên trước khi chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ cất cánh.

Ngày 7/4 (giờ địa phương), diễn viên Anh Vũ được bạn thân Leon Vũ đưa lên máy bay từ Mỹ về Việt Nam. Leon Vũ cũng có mặt trên chuyến bay để tiễn bạn thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Andy Thái (thứ hai từ phải qua) ôm chặt di ảnh Anh Vũ.

Andy Thái (giữa) ôm chặt di ảnh Anh Vũ.

Đưa Leon Vũ ra sân bay Los Angeles có một vài người bạn thân thiết. Họ giúp Leon xách hành lý, đồ đạc. Andy Thái - người bạn thân thiết của Leon Vũ và Anh Vũ - ôm chặt di ảnh đã được bọc kín bằng vải đen của cố nghệ sĩ. Khuôn mặt anh thất thần, không giấu nổi sự buồn bã. Đến quầy làm thủ tục cùng Leon Vũ, Andy Thái liên tục khóc.

Andy Thái là bạn thân của Anh Vũ từ khi nam diễn viên chưa vào nghề diễn. 15 năm trước, anh từng giới thiệu Anh Vũ cho Leon Vũ. Kể từ đó, cả ba trở nên thân thiết. Trước khi Andy và Leon sang Mỹ định cư, họ thường xuyên tụ tập tại chợ Cầu Muối (TP HCM). 

Còn Leon Vũ chia sẻ, anh cảm thấy nôn nao, bồi hồi khi đến gần giờ bay. Trên chuyến bay trở về Việt Nam, Leon Vũ mang theo vali bao gồm hành lý chuẩn bị cho chuyến lưu diễn hơn một tháng, thuốc và thực phẩm chức năng đã mua về cho gia đình của cố nghệ sĩ. Tất cả sẽ được Leon Vũ giao lại cho bố mẹ nam diễn viên.

Vào 10h15 ngày 9/4, Anh Vũ sẽ về đến Sài Gòn. Sau khi thi hài từ Mỹ về đến TP HCM, gia đình Anh Vũ sẽ đưa quan tài anh đến thẳng chùa Ấn Quang ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 để làm lễ tang. Ngày 12/4 sẽ làm lễ động quan và Anh Vũ sẽ an nghỉ tại một nghĩa trang thuộc quận 9, TP HCM.

 
 

Anh Vũ diễn xuất ở Gala Cười.

Anh Vũ qua đời vào sáng 1/4 (giờ địa phương), hưởng dương 47 tuổi. Trước khi mất, anh từng có gần 19 năm chống chọi với bệnh ung thư đại tràng. Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Anh Vũ từng ba lần thắng giải Gala Cười. Anh góp mặt ở hàng chục vở kịch và là diễn viên được khán giả yêu thích trong những bộ phim điện ảnh như Gái nhảy, Khi đàn ông có bầu, Gái ế kén chồng...

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top