iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/5/2019, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bản sao' Thanh Hà tại Giọng hát Việt: 'Tôi không dựa hơi để mong nổi tiếng'

Bích Tuyết khẳng định thần tượng Thanh Hà nhưng không lợi dụng việc được ví là bản sao của đàn chị để PR bản thân.

Ở vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2019, Bích Tuyết là một trong những thí sinh để lại ấn tượng. Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát nội lực truyền cảm. Khán giả còn ưu ái gọi cô là công chúa bạch tuyết hay bản sao hoàn hảo của HLV Thanh Hà. Cô chọn về với vị nữ HLV duy nhất của chương trình với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm.

Ở vòng Giấu mặt, Bích Tuyết là một trong những thí sinh để lại ấn tượng. Cô sở hữu ngoại hình khá cùng giọng hát nội lực, truyền cảm. Khán giả ưu ái gọi cô là "công chúa Bạch Tuyết" hay "bản sao" của HLV Thanh Hà. Cô chọn về với đội vị nữ HLV duy nhất của chương trình với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm.

Trước vòng thi Đối đầu cam go, Bích Tuyết lột xác từ nữ tính, ngọt ngào sang cá tính, mạnh mẽ hơn. Cô chọn mái tóc xù cùng lối trang điểm đậm ấn tượng.

Trước vòng thi Đối đầu, Bích Tuyết lột xác từ nữ tính, ngọt ngào sang cá tính, mạnh mẽ. Cô chọn mái tóc xù cùng lối trang điểm ấn tượng.

Sự biến hóa này được nhiều người nhận xét rất giống với danh ca Thanh Hà từ thần thái, biểu cảm.

Sự biến hóa này được nhiều người nhận xét rất giống danh ca Thanh Hà từ thần thái đến biểu cảm.

Bích Tuyết cho biết: Chị Thanh Hà là thần tượng của mình ngay từ khi còn nhỏ. Giọng hát của chị đi sâu vào trái tim của Tuyết ngay từ những bài hát đầu tiên trong sự nghiệp. Tuyết rất vui và hạnh phúc khi được chị Thanh Hà bấm chọn. Ngay lúc đó Tuyết đã biết mình sẽ được gắn kết và học hỏi từ thần tượng.

Bích Tuyết cho biết: "Chị Thanh Hà là thần tượng của mình từ nhỏ. Tuyết rất vui và hạnh phúc khi được chị Thanh Hà bấm chọn. Ngay lúc đó, Tuyết đã biết mình sẽ được gắn kết và học hỏi từ thần tượng".

Tại vòng Giấu mặt, HLV Tuấn Hưng khẳng định Bích Tuyết rất giống Thanh Hà. Trên trang cá nhân, hình ảnh của nữ thí sinh gây nên phản ứng trái chiều. Có người ủng hộ, có người lại cho rằng Bích Tuyết lạm dụng mác bản sao hay dựa hơi vị HLV để nổi tiếng. Cô gái trẻ phân trần: Tình cảm của Tuyết dành cho chị Hà là sự trân trọng. Chưa bao giờ tôi nghĩ đang dựa hơi hay lợi dụng hình ảnh của chị để PR cho bản thân. Những nick name mà mọi người gắn cho với tôi là một vinh dự nhưng cũng là áp lực. Tôi cần cố gắng để khẳng định khả năng mình hơn nữa ở các vòng thi tới để khán giả thấy sự lựa chọn của chị Hà là đúng đắn.

Tại vòng Giấu mặt, HLV Tuấn Hưng khẳng định Bích Tuyết rất giống Thanh Hà. Trên trang cá nhân, hình ảnh của nữ thí sinh gây nên phản ứng trái chiều. Có người ủng hộ, có người lại cho rằng Bích Tuyết lạm dụng mác "bản sao" hay "dựa hơi" vị HLV để nổi tiếng. Cô gái trẻ phân trần: "Tình cảm của Tuyết dành cho chị Hà là sự trân trọng. Chưa bao giờ tôi nghĩ đang dựa hơi hay lợi dụng hình ảnh của chị để PR cho bản thân. Những nickname mà mọi người gắn cho với tôi là một vinh dự nhưng cũng là áp lực. Tôi cần cố gắng để khẳng định khả năng của mình hơn nữa ở các vòng thi tới để khán giả thấy sự lựa chọn của chị Hà là đúng đắn".

Cô gái 20 tuổi chuẩn bị bước vào vòng Đối đầu gay cấn bởi team Thanh Hà được nhận xét sở hữu nhiều chiến binh ưu tú nhất của mùa thi năm nay.

Cô gái 20 tuổi chuẩn bị bước vào vòng Đối đầu gay cấn bởi team Thanh Hà được nhận xét sở hữu nhiều "chiến binh" ưu tú nhất của mùa thi năm nay.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top