iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/12/2017, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ban nhạc 16 thành viên khiến các HLV 'khẩu chiến' để giành giật

Nhạc sĩ Đức Trí thách thức các HLV còn lại: 'Nếu muốn có ban nhạc này thì hãy bước qua xác tôi'.

 
 

Chương trình Ban Nhạc Việt tập 4 chứng kiến sự xuất hiện của một ban nhạc đông thành viên nhất từ trước đến nay - Yellow Star Big Band. Với 16 thành viên, họ cùng hòa nhịp trong ca khúc No more love. Phần dự thi tưng bừng khiến 4 HLV Đức Trí, Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Linh gạt cần lựa chọn, đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

ban-nhac-khung-gom16-thanh-vien-khien-cac-hlv-khu-chien-de-gianh-giat

Một big band đổ bộ sân khấu âm nhạc gây "náo loạn".

Nguyễn Hải Phong giành cơ hội để nhận xét trước: "Đây là Hồng Ngọc -  học trò cũ của tôi. Hôm nay tôi bị sốc bởi cô ấy không báo trước chuyện đi thi. Chúc mừng các bạn về phần thi rất tuyệt vời".

HLV Đức Trí nói: "Phương Uyên, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong đã ngồi xuống, còn tôi vẫn đứng vì muốn dành sự ngưỡng mộ. Các bạn đã làm cho giấc mơ Big Band ở Việt Nam trở thành hiện thực. Không phải chỉ riêng tôi mà tất cả những người chơi kèn đều có một ước mơ vào trong một nhóm nhạc lớn. Hôm nay các bạn không chỉ ngồi trong dàn Big Band như thế mà còn chơi nhạc cho công chúng nghe. Các bạn là số một. Ba người còn lại muốn giành được nhóm hãy bước qua xác của tôi".

ban-nhac-khung-gom16-thanh-vien-khien-cac-hlv-khu-chien-de-gianh-giat-1

HLV Đức Trí ra sức "khẩu chiến" để giành giật nhóm nhạc tiềm năng.

Chứng kiến sự mạnh miệng của HLV Đức Trí, HLV Mỹ Linh không chịu ngồi yên. "Tôi muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ của tôi dành cho tất cả các bạn vì tôi có cảm giác như đang ở Los Angeles. Tôi không nghĩ một ngày sớm như thế ở Việt Nam lại được nghe một dàn Big Band như thế này biểu diễn. Các bạn rất tươi trẻ, tâm huyết. Đằng sau các bạn có biết bao nhiêu người thầy. Tôi xúc động vì các thầy đặt nền móng trong nhiều năm qua để hôm nay các bạn tỏa sáng ở đây".

Nghe thế, nhạc sĩ Đức Trí chọc lại: "Cô ấy xúc động là phải rồi bởi show gần nhất chỉ có bốn cái kèn mà đã hãnh diện".

Yellow Star Big Band chia sẻ: "Bài này là sáng tác của bạn Hồng Ngọc. Về phần âm nhạc, bọn em tự dàn dựng và được thầy Đỗ Bảo giúp đỡ".

Phương Uyên lúc này mới đưa ra bình luận: "Thật sự tôi chưa bao giờ đặt niềm tin vào trường lớp. Lần đầu tiên tôi thấy một ban nhạc từ trong trường nhạc chính quy ra và chơi nhạc nhẹ rất Latin rất hay, rất đều. Cái khác nữa là các bạn có ngoại hình, có đầu tư. Tôi sẽ phải nhìn lại những quan điểm của mình trước đây. Tôi bấm nút là để nói, tôi rất ngưỡng mộ các bạn".

Nguyễn Hải Phong thuyết phục thêm trước khi nhóm đưa ra quyết định: "Mấy HLV này giành tụi em mãnh liệt quá. Giờ anh không giành được rồi nên năn nỉ được không, làm ơn hãy về đội của anh đi". 

Kết quả, nhóm nhạc "khủng" chọn về với HLV Đức Trí trong sự tiếc nuối của các HLV còn lại.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top