iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/10/2018, 20:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái ủng hộ quyết định tạm ngừng ca hát của Hoài Lâm

Bảo Ngọc - bạn gái của nam ca sĩ - cho rằng: 'Một cỗ máy cũng có lúc hết năng lượng'.

Hôm 19/10, Hoài Lâm chia sẻ, anh sẽ tạm ngừng ca hát trong 2 năm. Sự việc khiến những ai yêu mến giọng ca Như những phút ban đầu cảm thấy khó hiểu. Quản lý của Hoài Lâm cho biết, nam ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe, cần được nghỉ ngơi. "Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm", quản lý nói.

Mới đây, bạn gái Hoài Lâm - Bảo Ngọc - bày tỏ: "Một con robot chạy cũng có lúc nghỉ để sạc điện. Một cỗ máy đến lúc cũng hết năng lượng thì con người cũng thế. Ngưng 2 năm để nghỉ ngơi để trau dồi, không phải là ngừng sự nghiệp. Nghiệp là theo người ta cả đời nên không phải dùng từ ngừng. Mình bên ngoài nhìn mọi thứ dễ lắm, nhưng chỉ có anh Lâm mới hiểu rõ bản thân anh đang gặp phải rắc rối ở điểm nào, chuyện gì, và khi nào anh có thể nạp lại năng lượng mạnh mẽ. Ai làm gì cũng có lý do riêng của bản thân họ cả".

Hoài Lâm và bạn gái.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc công khai yêu nhau đã khá lâu. Cô là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc. Bảo Ngọc từng nhiều lần bộc lộ tình cảm và bảo vệ bạn trai. "Anh yên tâm, em không đi đâu cả, vẫn ở nơi đây, loanh quanh cuộc đời anh. Nếu tất cả là hư không, nếu cuộc đời của anh mất đi tất cả, những điều thân quen bất ngờ thành xa lạ... Vẫn còn em. Ở đây. Thương anh bằng cả đời mình", cô từng nói.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng muốn "sớm về chung một nhà". Tuy nhiên, gia đình bạn gái chưa cho phép vì cả hai còn quá trẻ.

 
 

Hoài Lâm ngọt ngào bên bạn gái

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top