iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2019, 08:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái đăng ảnh tình tứ, dặn dò Hoài Lâm cách yêu

Bảo Ngọc khẳng định, để cuộc tình lâu bền, sự hy sinh là cần thiết vì không ai sinh ra đã hợp nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc - đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên Hoài Lâm. Cả hai hạnh phúc bên nhau trong chuyến du lịch. Cô viết cho người yêu: "Em không biết 550:2 bằng bao nhiêu nhưng em biết 1+1 là em với anh".

Bảo Ngọc - Hoài Lâm có tình yêu hạnh phúc sau 5 năm bên nhau.

Bảo Ngọc - Hoài Lâm có tình yêu hạnh phúc sau 5 năm bên nhau.

Trong bài đăng, Bảo Ngọc khẳng định, không ai sinh ra đã hợp nhau, nhất là trong chuyện tình cảm. Để có một cuộc tình lâu bền, sự hy sinh là điều cần thiết.

"Chẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau. Một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại và có một chút hy sinh vì nhau thì tình yêu mới bền vững. Còn nếu bạn không làm gì cả mà chỉ ngồi đó để chờ đợi một ai đó xứng đáng với mình, chắc là bạn sẽ đợi đến hết đời. Sự thay đổi của mỗi người là hình ảnh phản chiếu của tình yêu mà họ nhận được", cô viết.

Bạn gái Hoài Lâm chia sẻ thêm: "Yêu là phải biết giữ, nhưng giữ ở đây không có nghĩa là trói buộc. Giữ không phải là lúc nào cũng ngọt ngào với nhau, giữ cũng chẳng phải là lúc nào cũng nói em yêu anh, anh yêu em.

Mà chính là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù người đó có đi đâu cũng luôn nghĩ về mình. Là lúc cãi nhau cũng thấy được hạnh phúc quan trọng hơn, để rồi cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất. Và quan trọng là không cần nói gì nhưng họ vẫn biết mình yêu họ đến dường nào".

Nhiều khán giả gửi lời chúc phúc đến Hoài Lâm và Bảo Ngọc. 

Nhiều khán giả gửi lời chúc phúc đến Hoài Lâm và Bảo Ngọc. 

Trước đó, Bảo Ngọc và Hoài Lâm công khai hẹn hò vào cuối năm 2016. Cả hai từng yêu nhau 5 năm trước đó nhưng tạm chia xa hơn 2 năm, trước khi quay lại bên nhau. Con trai nuôi của Hoài Linh từng cầu hôn bạn gái và nhiều lần úp mở chuyện kết hôn.

Công khai tình cảm, Hoài Lâm và Bảo Ngọc vấp phải sự phản đối của gia đình, người hâm mộ. Cuối năm 2018, Hoài Lâm tuyên bố ngừng đi hát trong hai năm. Gần nửa năm nay, Hoài Lâm chưa từng chia sẻ về cuộc sống cá nhân sau khi tuyên bố giải nghệ. Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm - tập trung đầu tư kinh doanh.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top