iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 28/9/2019, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ba nhóc tỳ nhà Tuấn Hưng

Tổ ấm của ca sĩ Tuấn Hưng sau 5 năm có thêm ba thành viên nhí là Su Hào, Son và Sâm.

Từ trái qua, bé Son, Sâm và Su Hào là trái ngọt hôn nhân của ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương. Họ kết hôn vào tháng 4/2014 sau hai năm công khai hẹn hò. Tuấn Hưng thừa nhận, từ khi kết hôn, có con, tính anh bớt nóng hơn. Anh sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tổ ấm. Nếu ai động đến tôi, vợ con và gia đình, tôi sẽ mang cái nóng ra để xử lý, anh nói.

Từ trái qua, bé Son, Sâm và Su Hào là "trái ngọt" hôn nhân của Tuấn Hưng và Thu Hương. Họ kết hôn vào tháng 4/2014 sau hai năm công khai hẹn hò. Tuấn Hưng thừa nhận, từ khi kết hôn, có con, tính anh bớt nóng hơn. Anh sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tổ ấm. "Nếu ai động đến tôi, vợ con và gia đình, tôi sẽ mang cái nóng ra để xử lý", anh nói.

Sáu tháng sau khi kết hôn, Tuấn Hưng - Thu Hương chào đón con trai đầu lòng, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Bé có tên ở nhà là Su Hào.

Sáu tháng sau khi kết hôn, Tuấn Hưng - Thu Hương chào đón con trai đầu lòng, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Bé có tên ở nhà là Su Hào.

Su Hào nay đã 5 tuổi. Cậu bé được mọi người nhận xét là bản sao Tuấn Hưng khi có chung tính cách, sở thích âm nhạc giống bố. Theo bố đi diễn từ nhỏ nên Su Hào rất quấn bố. Mỗi lần xem Tuấn Hưng biểu diễn, Su Hào không ngại bắt chước và nhảy theo bố.

Su Hào nay đã 5 tuổi. Cậu bé được mọi người nhận xét là "bản sao" Tuấn Hưng khi có chung tính cách, sở thích âm nhạc giống bố. Theo nam ca sĩ đi diễn từ nhỏ nên Su Hào rất quấn bố. Mỗi lần xem Tuấn Hưng biểu diễn, Su Hào không ngại bắt chước và nhảy theo.

 So với những đứa trẻ khác, Su Hào chậm nói. Tuấn Hưng từng chia sẻ, con trai không chịu mở miệng nói chuyện, chỉ ê a là những tháng ngày kinh khủng và ám ảnh nhất của anh. Anh ức chế, căng thẳng, nhiều đêm không yên giấc nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Anh âm thầm đi lễ chùa, làm đủ mọi thứ chỉ để trông đợi con mình như những đứa trẻ khác. Khi ấy, anh mới hiểu được nỗi lòng của bố mẹ.

So với những đứa trẻ khác, Su Hào chậm nói. Tuấn Hưng từng chia sẻ, con trai không chịu mở miệng nói chuyện, chỉ ê a là những tháng ngày kinh khủng và ám ảnh nhất của anh. Anh ức chế, căng thẳng, nhiều đêm không yên giấc nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Anh âm thầm đi lễ chùa, làm đủ mọi thứ chỉ để trông đợi con mình như những đứa trẻ khác. Khi ấy, anh mới hiểu được nỗi lòng của bố mẹ.

Đưa con đi bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân, kết quả, Su Hào không bị tự kỷ. Để con trai chủ động hơn trong giao tiếp, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian trò chuyện cùng con mỗi ngày. Anh đưa con tham gia nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi để Su Hào hòa đồng, chịu mở miệng với những người xung quanh. Hiện, cậu bé đã hát và nói nhiều hơn. Su Hào phát âm đã rành mạch.

Đưa con đi bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân, kết quả, Su Hào không bị tự kỷ. Để con trai chủ động hơn trong giao tiếp, Tuấn Hưng dành nhiều thời gian trò chuyện cùng con mỗi ngày. Anh đưa con tham gia nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi để Su Hào hòa đồng, chịu mở miệng với những người xung quanh. Hiện, cậu bé đã hát và nói nhiều hơn. Su Hào phát âm đã rành mạch.

Tuấn Hưng tiết lộ, thần tượng của Su Hào là Sơn Tùng M-TP và Isaac. Cậu bé tỏ ra bẽn lẽn khi chụp hình cùng thần tượng.

Tuấn Hưng tiết lộ, thần tượng của Su Hào là Sơn Tùng M-TP và Isaac. Cậu bé tỏ ra bẽn lẽn khi chụp hình cùng hai chú.

Tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng sinh con gái thứ hai cho ông xã. Tên khai sinh của bé là Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà là Son. Tuấn Hưng cho biết vợ chồng anh đặt tên con rất đơn giản, không muốn đặt tên nhiều ý kiến để tạo áp lực cho con.

Tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng sinh con gái thứ hai cho ông xã. Tên khai sinh của bé là Nguyễn Trần Mỹ Anh, tên ở nhà là Son. 

Tuấn Hưng gọi Son là người phụ nữ quyền lực trong gia đình. Anh hài hước kể, dạo này anh thấy mình xấu xấu. Để ý mọi người nói chuyện, anh mới vỡ ra là nét đẹp của mình đã bị các con lấy hết.

Tuấn Hưng gọi Son là "người phụ nữ quyền lực" trong gia đình. Anh hài hước kể, dạo này anh thấy mình xấu xấu. Để ý mọi người nói chuyện, anh mới vỡ ra là nét đẹp của mình đã bị các con lấy hết.

Son thường được Tuấn Hưng đưa đi chơi. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Son thường được Tuấn Hưng đưa đi chơi. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Hôm 5/8, Hương Baby tiếp tục sinh cho Tuấn Hưng con trai thứ ba, đặt tên là Nguyễn Trần Nam Anh. Bé có tên ở nhà là Sâm. Nhiệm vụ làm bố, làm chồng của tôi bây giờ rất quan trọng. Tôi muốn tổ ấm của mình thật bình yên, vững chãi sau nhiều biến cố, Tuấn Hưng chia sẻ.

Hôm 5/8, Hương Baby tiếp tục sinh cho Tuấn Hưng con trai thứ ba, đặt tên là Nguyễn Trần Nam Anh. Bé có tên ở nhà là Sâm. "Nhiệm vụ làm bố, làm chồng của tôi bây giờ rất quan trọng. Tôi muốn tổ ấm của mình thật bình yên, vững chãi sau nhiều biến cố", Tuấn Hưng chia sẻ.

Bé Sâm được mẹ bế trong tiệc đầy tháng hôm 5/9. Tuấn Hưng nói Thu Hương chính là người đã dành nhiều sự hy sinh cho tổ ấm của gia đình anh.  Chia sẻ với iOne thời điểm mang thai Sâm, Hương Baby kể, ban đầu, gia đình cô xác định chỉ sinh hai con. Việc mang bầu bé thứ ba nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Anh Hưng thích đông con. Khi mới có bé thứ ba, vì chưa chuẩn bị tinh thần nên tôi có hơi bỡ ngỡ. Nhưng sau này, khi mọi thứ đã cân bằng, tôi và chồng đều thấy may mắn. Su Hào và Son biết mẹ sắp sinh em nên các cháu rất vui, cô tâm sự.

Bé Sâm được mẹ bế trong tiệc đầy tháng hôm 5/9. Tuấn Hưng nói Thu Hương chính là người đã dành nhiều sự hy sinh cho tổ ấm. Chia sẻ với iOne thời điểm mang thai Sâm, Hương Baby kể, ban đầu, gia đình cô xác định chỉ sinh hai con. Việc mang bầu bé thứ ba nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. "Anh Hưng thích đông con. Khi mới có bé thứ ba, vì chưa chuẩn bị tinh thần nên tôi có hơi bỡ ngỡ. Nhưng sau này, khi mọi thứ đã cân bằng, tôi và chồng đều thấy may mắn. Su Hào và Son biết mẹ sắp sinh em nên các cháu rất vui", cô tâm sự.

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng. Anh cho biết từ năm sau sẽ hạn chế đi hát để dành thời gian cho các con. Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình. Chắc chắn năm sau, tôi sẽ bớt đi hát lại, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con, anh chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng. Anh cho biết từ năm sau sẽ hạn chế đi hát để dành thời gian cho các con. "Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình. Chắc chắn năm sau, tôi sẽ bớt đi hát lại, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con", anh chia sẻ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top