iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/11/2018, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Anh đếch cần gì nhiều ngoài em' đạt 10 triệu lượt xem

'Cơn bão' thả thính của Đen Vâu nhận được phản hồi tích cực của công chúng sau gần một tuần ra mắt.

Anh đếch cần gì nhiều ngoài em cán mốc 10 triệu lượt xem, lan sang cả Thái Lan

MV Anh đếch cần gì nhiều ngoài em là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của rapper Đen Vâu, Thái Vũ và đạo diễn Thành Đồng. Sau gần một tuần ra mắt, sản phẩm cán mốc hơn 10 triệu lượt xem, tiếp tục có mặt trong Top Trending Youtube Việt Nam nhiều ngày liền.

MV 'Anh đếch cần gì nhiều ngoài em'

 
 

Không chỉ tạo được hiệu ứng trong dải đất hình chữ S, "bài ca thả thính" của Đen Vâu đã lan sang cả Thái Lan. Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi loạt hotboy, hotgirl của xứ sở Chùa Vàng như Nene, Jatuporn Dangurai và Natakarn Dusitakorn... cũng chia sẻ MV về trang cá nhân. Họ dành nhiều phản ứng tích cực khi nghe một ca khúc nhạc Việt.

Bài hát có ca từ, giai điệu giản đơn nhưng có sức thu hút bởi những câu nói "thả thính". Phần lyrics gồm rất nhiều câu từ chơi chữ trong phần rap của Đen Vâu trở thành "trend" trên mạng xã hội, tạo nên những bức ảnh chế hài hước.

Anh đếch cần gì nhiều ngoài em cán mốc 10 triệu lượt xem, lan sang cả Thái Lan - 1
Những bức vẽ kute từ Anh đếch cần gì nhiều ngoài em.

Những bức vẽ kute từ 'Anh đếch cần gì nhiều ngoài em'.

Trước đó, ca khúc sử dụng từ "đếch" gây nên tranh cãi. Không chỉ xuất hiện ở tên gọi, từ này lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài hát khiến một bộ phận khán giả cho rằng phản cảm, thô tục.

Đen Vâu chia sẻ: "Bản thân mình và những người bạn khi làm ca khúc này đã suy nghĩ rất nhiều về từ 'đếch', thực sự là đã tìm rất nhiều cách khác để thay thế mà không được. Thậm chí, mình còn tham khảo rất nhiều tư liệu của những nghệ sĩ gạo cội, có uy tín xem cách họ dùng từ này như thế nào. Cảm thấy rất đáng yêu, phù hợp với hoàn cảnh nên mình quyết định sử dụng. Mình sẽ không dùng từ đấy với người lớn tuổi hơn, còn đặt vào tình huống của bài hát nó không hề dung tục.

Nếu mọi người dành vài phút để lắng nghe hết bài hát thì sẽ thấy nó hoàn toàn bình thường. Nếu để câu view mình sẽ không dùng từ đấy mà dùng từ sốc hơn, căng hơn. Đối với mình đó là một từ đời thường thì mình sẽ không ngần ngại để đưa nó vào".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top