iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/12/2016, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Angela Phương Trinh khoe giọng trong MV mới của Phạm Hồng Phước

Sau thời gian tập trung cho diễn xuất, Angela Phương Trinh bất ngờ trở lại với âm nhạc bằng một bản ballad kết hợp cùng thí sinh 'Sing my song' Phạm Hồng Phước.

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc

Angela Phương Trinh vừa phát hành ca khúc Điều gì đến sẽ đến, kết hợp cùng tác giả Phạm Hồng Phước. Đây cũng là lần trở lại làng nhạc hiếm hoi của Angela Phương Trinh sau thời gian dài tập trung cho hàng loạt vai diễn trong các dự án phim điện ảnh lớn.

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-1

Cùng với việc ra mắt ca khúc này, Angela Phương Trinh cũng thực hiện một bộ ảnh tình tứ cùng chàng thí sinh đang gây chú ý tại Sing my song.

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-2

Nữ diễn viên cũng thừa nhận cô gặp một số khó khăn khi quay lại phòng thu sau một thời gian dài không tập luyện, tuy vậy với sự hướng dẫn tận tình của Phạm Hồng Phước, cô thấy mình đã tiến bộ nhiều hơn so với trước đó. 

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-3

Nhân buổi chụp hình bìa cho single Điều gì đến sẽ đến, hai giọng ca và ekip đã tranh thủ ghi lại một số cảnh quay lãng mạn cho MV lyrics, ra mắt cùng với phiên bản audio. Theo chia sẻ từ cặp đôi, họ sẽ thực hiện một video ca nhạc hoặc phim ngắn nếu ca khúc này nhận được hiệu ứng tốt từ cộng đồng người yêu nhạc. 

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-4

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-5

Chia sẻ về Angela Phương Trinh, Phạm Hồng Phước cho biết: "Có dịp cộng tác với Trinh, tôi mới thấy được tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, không nản chí, cần mẫn và tâm huyết với sản phẩm mình làm của cô ấy. Không nhạc sĩ nào lại không cảm động khi một người cứ tập luyện đi luyện lại rất nhiều lần, đi tới lui chỉ để thu được những đoạn vocal tốt nhất, đặc biệt hơn khi người đó đã là một nghệ sĩ nổi tiếng." 

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-6

Ca khúc này được Phạm Hồng Phước sáng tác dựa trên cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của tác giả Hà Thanh Phúc.

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-7

Không chỉ là cặp đôi trong âm nhạc, Angela Phương Trinh và Phạm Hồng Phước còn là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết thuộc cùng công ty quản lý. Họ thường xuyên ủng hộ nhau trong các dự án riêng.

angela-phuong-trinh-khoe-giong-trong-mv-moi-cua-pham-hong-phuoc-8
 
 
 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top