iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/9/2018, 10:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ali Hoàng Dương bùng nổ sân khấu cùng 'thánh đàn' K-ICM

Cựu quán quân phấn khích khi tái xuất trên sân khấu chung kết Giọng hát Việt cùng một tài năng trẻ với khả năng chơi DJ lạ.

Tối 2/9 tại đêm chung kết Giọng hát Việt 2018, Ali Hoàng Dương tái xuất với tư cách là ca sĩ khách mời. Nam ca sĩ có màn kết hợp cùng Thánh đàn K-ICM qua ca khúc Chậm một phút của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tối 2/9 tại đêm chung kết Giọng hát Việt 2018, Ali Hoàng Dương tái xuất với tư cách là ca sĩ khách mời. Nam ca sĩ có màn kết hợp cùng "Thánh đàn" K-ICM qua ca khúc Chậm một phút của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

K-ICM có tên thật là Nguyễn Bảo Khánh (Sinh năm 1999), đến từ Sóc Trăng. Anh chàng là một phát hiện trong giới âm nhạc điện tử thời gian qua với khả năng biến organ thành bàn DJ và đàn tranh cùng biệt tài vừa bịt mắt vừa chơi đàn điêu luyện. Những video chơi nhạc của K-ICM nhận được hàng chục triệu view trên YouTube.

K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh (Sinh năm 1999), đến từ Sóc Trăng. Anh chàng là một phát hiện trong giới âm nhạc điện tử thời gian qua với khả năng biến organ thành bàn DJ và đàn tranh, cùng biệt tài vừa bịt mắt vừa chơi đàn điêu luyện. Những video chơi nhạc của K-ICM nhận được hàng chục triệu view trên YouTube.

Ca khúc có giai điệu bắt tai, tiết tấu nhanh dễ gây phấn khích cho khán giả. Nội dung nói về chàng trai yêu cô gái nhưng ngại không dám nói và chỉ dám tự nhủ với bản thân, giấu tình yêu vào lòng.

Ca khúc có giai điệu bắt tai, tiết tấu nhanh dễ gây phấn khích cho khán giả. Nội dung nói về chàng trai yêu cô gái nhưng ngại không dám nói và chỉ dám tự nhủ với bản thân, giấu tình yêu vào lòng.

Sự kết hợp mới mẻ của Ali Hoàng Dương và anh chàng này mang đến một không gian âm nhạc mới lạ, ấn tượng. Ali cho biết Ngay từ khi nhận được bài hát tôi đã rất thích từ ca từ đến giai điệu, ca khúc sẽ nằm trong album được ra mắt dự kiến vào tháng 10 tới.

Sự kết hợp mới mẻ của Ali Hoàng Dương và anh chàng này mang đến một không gian âm nhạc mới lạ, ấn tượng. Ali cho biết "Ngay từ khi nhận được bài hát tôi đã rất thích từ ca từ đến giai điệu nên quyết định sẽ đưa nó vào album được dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới".

Là quán quân của cuộc đua năm ngoái, khi được trở lại với sân khấu này, nam ca sĩ vừa có chút hồi hộp, xen lẫn phấn khích. Đây là cái nôi đưa Ali đến gần với công chúng nên khi trở lại, nhất là với một đêm thi chung kế, càng có nhiều cảm xúc hơn, Ali nói.

Là quán quân của cuộc đua năm ngoái, khi được trở lại với sân khấu chung kết, nam ca sĩ vừa có chút hồi hộp, xen lẫn phấn khích. "Đây là cái nôi đưa Ali đến gần với công chúng nên khi trở lại càng có nhiều cảm xúc hơn. Ali như được sống lại đúng với cảm xúc của ngày mình đăng quang cũng ngay tại sân khấu này", Ali nói.

Ảnh: Bi 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top