iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/6/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á quân Sao Mai 2013 ra mắt MV đầu tay

Phạm Thùy Dung ra mắt MV 'Tôi nhìn theo cánh chim bay' sau 6 năm kể từ khi giành giải Á quân Sao Mai 2013.

Ngày 14/6, Phạm Thùy Dung giới thiệu MV đầu tay Tôi nhìn theo cánh chim bay tại Hà Nôi. Đây là sản phẩm nằm trong album đầu tay - Moon của giọng ca xứ Nghệ.

Phạm Thùy Dung.

Ca sĩ Phạm Thùy Dung.

 
 

MV 'Tôi nhìn theo cánh chim bay'.

Tôi nhìn theo cánh chim bay là ca khúc bán cổ điển, được kết hợp giữa đàn dây và dàn nhạc điện tử của nhạc sĩ Dương Cầm. Phạm Thùy Dung khoe được thế mạnh là chất giọng opera cao vút. Nữ ca sĩ mời chàng diễn viên múa Nam Tây (gốc Pháp) để có màn múa đương đại nhằm tăng thêm phần cảm xúc cho người xem.

Phạm Thùy Dung trong MV mới.

Hình ảnh của Phạm Thùy Dung trong MV mới.

Quá trình quay MV diễn ra dài ngày. Phải mặc trang phục mỏng manh giữa thời tiết mưa lạnh cuối đông nơi vùng cao Tây Bắc là một thử thách không nhỏ với Phạm Thuỳ Dung và bạn diễn. Ê-kíp phải băng qua nhiều km đường rừng, đèo cao, dốc sâu để có được những khuôn hình đẹp nhất.

"Đây là ca khúc tôi rất yêu thích. Nó rất hợp với giọng hát của tôi, đủ để khoe được chất giọng lại thể hiện được kỹ thuật thanh nhạc sau một thời gian dài học tập", Phạm Thuỳ Dung chia sẻ.

Thùy Dung sinh ra tại Nghệ An, giành giải Á quân Sao Mai dòng nhạc Dân gian 2013. Cô tốt nghiệp Nhạc viện năm 2015, sau đó tiếp tục theo học chương trình Cao học Thanh nhạc, chuyên ngành Opera.

Thời gian đi học, Phạm Thùy Dung vẫn tranh thủ tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn như Giai điệu tự hào, Gặp nhau cuối năm, Chào xuân, Chúng tôi là chiến sĩ, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top