iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/3/2020, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Thụy Vân bịt kín khẩu trang dự event

Tham dự một sự kiện từ thiện, Thúy Vân chưng diện nữ tính, chỉ cởi khẩu trang khi cần.

Vào chiều qua (25/3), Á hậu Thuỵ Vân tham dự cuộc họp của bệnh viện phổi ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước nhân ngày ‘Thế giới phòng chống bệnh lao’. Đã 5 năm nay, cô đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình.

Chiều 24/3, Á hậu Thuỵ Vân tham dự cuộc họp của bệnh viện phổi ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước nhân ngày Thế giới phòng chống bệnh lao. Đã 5 năm nay, cô đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình.

Dự event với váy hoạ tiết hoa dài quá đầu gối và ôm sát thân hình, Thuỵ Vân gợi nhớ đến hình ảnh của ‘chị đẹp’ Son Ye Jin trong phim ‘Hạ cánh nơi anh’. Cô mix trang phục với túi hiệu, giày cao gót có tông màu ghi để hoàn thiện phong cách thanh lịch. Từ nhiều năm nay, ‘gái một con’ luôn chỉn chu trong chuyện chọn váy áo mỗi khi làm MC trên sóng VTV hay dẫn sự kiện giải trí.

Thụy Vân dự event với váy hoạ tiết hoa dài quá đầu gối và ôm sát thân hình. Cô mix trang phục với túi hiệu, giày cao gót có tông màu ghi để hoàn thiện phong cách thanh lịch. 

Trong túi xách của Á hậu luôn mang theo khẩu trang dự phòng và nước rửa tay khô để khử khuẩn thường xuyên.

Trước khi vào sự kiện, Thụy Vân cẩn thận sát khuẩn tay. Á hậu tâm sự, thời gian này, trong túi xách của cô luôn mang theo khẩu trang dự phòng và nước rửa tay khô để khử khuẩn thường xuyên.

Chia sẻ tại sự kiện, Thuỵ Vân nói, cúm nCoV không khác bệnh lao về cả triệu chứng, cách lây nhiễm, do đó hội nghị hôm qua mới có tên ‘Chung tay phòng chống Covid19, cơ hội cho phòng chống lao’. Người đẹp bất ngờ trước thông tin, hàng năm có khoảng 13.000 người, mỗi tháng hơn 1.000 người và mỗi ngày khoảng 33 người chết vì bệnh lao.

Chia sẻ tại sự kiện, Thuỵ Vân nói, cúm nCoV không khác bệnh lao về cả triệu chứng, cách lây nhiễm, do đó hội nghị hôm qua mới có tên "Chung tay phòng chống Covid-19, cơ hội cho phòng chống lao". Người đẹp bất ngờ trước thông tin, hàng năm có khoảng 13.000 người, mỗi tháng hơn 1.000 người và mỗi ngày khoảng 33 người chết vì bệnh lao.

Thông qua sự kiện, cô cũng kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân hãy cùng quyên góp để giúp cho những bệnh nhân nghèo có điều kiện chữa trị.

Thông qua sự kiện, cô cũng kêu gọi các doanh nghiệp, mạnh thường quân hãy quyên góp để giúp cho những bệnh nhân nghèo có điều kiện chữa trị.

Do ảnh hưởng của dịch nCoV, cuộc họp được tổ chức trực tuyến để hạn chế việc tập trung quá đông người. Cũng như các vị khách mời là những Phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu của ngành có mặt trong sự kiện, Thuỵ Vân luôn bịt kín khẩu trang, chỉ khi phát biểu cô mới để lộ mặt.

Do ảnh hưởng của dịch nCoV, cuộc họp được tổ chức trực tuyến để hạn chế việc tập trung quá đông người. Cũng như các vị khách mời là những Phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu của ngành có mặt trong sự kiện, Thuỵ Vân luôn bịt kín khẩu trang, chỉ khi phát biểu cô mới để lộ mặt.

Trong thời điểm dịch nCoV đang lây lan rộng, công việc và cuộc sống của Thuỵ Vân cũng bị ảnh hưởng nhiều như người dân.

Đây là event hiếm hoi á hậu nhận lời tham dự trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trong thời điểm dịch nCoV đang lây lan rộng, công việc và cuộc sống của Thuỵ Vân cũng bị ảnh hưởng nhiều như người dân. Vì làm việc ở trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam, Á hậu vẫn bận rộn ghi hình và sản xuất các chương trình, đặc biệt là việc cập nhật bản tin về tình hình dịch nCoV hàng ngày cho khán giả.
Do các sự kiện giải trí ‘đóng băng’ nên thời gian này, Thuỵ Vân hoàn toàn tập trung vào công việc biên tập viên, MC cho VTV. Hết giờ làm, cô lại trở về nhà lo cơm nước cho chồng con. Bé Tony, con trai đầu lòng của vợ chồng Thuỵ Vân không phải đến trường nhưng vẫn học trực tuyến hàng ngày với thầy cô và bạn bè. Do đó, cô luôn phải nhờ đến ông bà nội, ngoại hoặc người thân ở nhà để hướng dẫn con trai học hành đúng giờ.

Do các sự kiện giải trí đóng băng nên Thuỵ Vân hoàn toàn tập trung vào công việc biên tập viên, MC. Hết giờ làm, cô lại trở về nhà lo cơm nước cho chồng con. Bé Tony, con trai đầu lòng của vợ chồng Thuỵ Vân không phải đến trường nhưng vẫn học trực tuyến hàng ngày với thầy cô và bạn bè. Do đó, cô luôn phải nhờ đến ông bà nội, ngoại hoặc người thân ở nhà để hướng dẫn con trai học hành đúng giờ.

 Nghệ Nhi
Ảnh: Chí Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top