iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/7/2018, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Thanh Tú phủ nhận tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018

Người đẹp xác nhận sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào trong 2018 vì bận công việc.

Thời gian qua, Á hậu Thanh Tú được đồn đoán sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế 2018. Thông tin chưa được xác thực nhưng đã gây xôn xao.

Á hậu Thanh Tú.

Á hậu Thanh Tú.

Mới đây, người đẹp chính thức lên tiếng trả lời về tin đồn. Cô cho biết sẽ không tham gia Miss International 2018 hay bất kỳ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay.

"Thanh Tú đang làm việc cho VTV, VOV với lịch hoạt động khá dày. Bản thân Tú rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc này. Do đó, Tú sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC trước tiên. Tú cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tú đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới. Hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ", người đẹp chia sẻ lý do.

Đại diện quản lý của Á hậu Thanh Tú, bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết: "Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của Tú. Cô ấy vẫn giữ được hình ảnh đẹp, hướng đi rõ ràng là một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC Hoa hậu Việt Nam rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú".

Thanh Tú tạo được sự chú ý với vai trò MC.

Thanh Tú tạo được sự chú ý với vai trò MC.

Thanh Tú tên đầy đủ là Ngô Thanh Thanh Tú, sinh năm 1994 ở Hà Nội. Cô là em gái Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My. Tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú nổi bật với chiều cao 1,8 m, số đo 81-62-99 cm và lên ngôi Á hậu 1.

Người đẹp được đánh giá là một trong những nhan sắc Việt có tri thức khi tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, biết tiếng Anh, Nhật, Pháp... Từ sau đăng quang, người đẹp giữ hình ảnh sạch, tham gia nhiều dự án thiện nguyện.

 
 

Thanh Tú giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top