iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/8/2019, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi tin mình xứng đáng với ngôi Á hậu 1'

Sau đêm chung kết Miss World Vietnam, người đẹp Quảng Nam đối diện với những ý kiến cho rằng, nhan sắc của cô chưa đủ nổi bật để vào Top 3.

Nguyễn Hà Kiều Loan (Quảng Nam), sinh năm 2000, sinh viên ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, giành ngôi Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 tối 3/8. Cô trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2019.

Á hậu Kiều Loan.

Á hậu Kiều Loan.

Sau đêm chung kết, Kiều Loan chia sẻ niềm vui với gia đình và những người yêu mến. Cô cho biết đã thức đến gần sáng để nhận lời chúc mừng. Tuy nhiên, cũng có không ít tranh luận cho rằng Kiều Loan chưa xứng đáng với ngôi á hậu 1. Cô gái 10 nói: "Mỗi khán giả sẽ yêu thích và có sự chọn lựa khác nhau về thí sinh. Để trở thành á hậu 1, tôi nghĩ mình phần nào đáp ứng đủ các tiêu chí mà cuộc thi đưa ra. Để trao cho tôi ngôi vị này, BGK đã theo dõi cả hành trình từ khi tôi đặt chân vào cuộc thi. Tôi tin sự nỗ lực và cố gắng đó đủ xứng đáng để có được danh hiệu này. Tôi hứa hoàn thành tốt sứ mệnh của một á hậu thời gian tới".

Kiều Loan lúc đầu không được gia đình ủng hộ đi thi nhan sắc. Sau một thời gian chứng minh cho gia đình thấy sự trưởng thành, cô dần nhận được sự động viên. "Đến giờ gia đình vẫn là đòn bẩy, động lực để tôi cố gắng trong cuộc sống", 10x nói.

Kiều Loan và Hoa hậu Lương Thùy Linh là bạn cùng phòng. Trước câu hỏi, có hay không tính chất đấu đá ở cuộc thi, á hậu nói: "Chúng tôi xem nhau như chị em thân thiết nên không có chuyện ghét hay đấu đá nhau. Đi ra, đi vào gặp nhau, hai đứa đều chia sẻ từ chiếc mặt nạ hay bánh trái. Chúng tôi cùng tuổi nên có những suy nghĩ rất giống nhau, đặc biệt các sở thích như ăn uống. Khi thấy Linh đăng quang tôi thấy rất vui vì cô ấy xứng đáng với danh hiệu đó". Còn Thùy Linh "vạch mặt" tật xấu của Kiều Loan là ăn nhiều.

Kiều Loan và Thùy Linh xem nhau như chị em thân thiết.

Kiều Loan và Thùy Linh (trái).

Kiều Loan cho biết sẽ không vội tính đến chuyện đặt chân vào showbiz. Cô sẽ tập trung vào việc học trước tiên, lấy tấm gương của các hoa hậu, á hậu đi trước để phấn đấu. Cô tiết lộ may mắn được BGH, BCH Đoàn Đại học Đà Nẵng ưu tiên, cho chủ động sắp xếp công việc. Biết sẽ khó khăn trong việc phải di chuyển liên tục thời gian tới để hoàn thành sứ mệnh nhưng cô tin sẽ vượt qua.

Hiện Kiều Loan sẽ dành chút thời gian nghỉ ngơi, sắp xếp lại việc học ở trường và sẽ bước vào chuẩn bị cho Miss Grand International 2019. Cô sẽ trích tiền thưởng để giúp đỡ những con người nghèo trong dự án nhân ái vừa thực hiện và một phần để hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Nam.

Kiều Loan cao 1,7m, số đo ba vòng 80-61-95 cm. Người đẹp từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019. Cô có sở thích ca hát, từng cover các ca khúc Vpop.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top