iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 9/2/2020, 18:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Kiều Loan được HLV giành giật khi thi hát

Người đẹp được các HLV Trịnh Thăng Bình, Hà Lê, Dương Hoàng Yến tranh giành tại cuộc thi 'Trời sinh một cặp' mùa 4.

Á hậu Kiều Loan được nhận xét "đa zi năng", trưởng thành từ cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Cô nhiều lần thể hiện tài năng ca hát, chia sẻ sẽ lấn sân làm ca sĩ. Đầu 2020, cô thông báo sẽ tham gia cuộc thi hát trên truyền hình đầu tiên - Trời sinh một cặp 2020.

Kiều Loan thi hát.

Kiều Loan thi hát.

Trong tập đầu tiên chọn đội, Kiều Loan chọn thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy và khiến các huấn luận viên rơi vào "cuộc chiến" tranh giành nảy lửa. Cô còn tự tay viết phần rap cho ca khúc này để đem đến một làn gió mới. HLV Trịnh Thăng Bình chia sẻ bối rối khi biết thí sinh là Kiều Loan. Giám khảo Huy Tuấn từ vị trí giám khảo muốn nhảy sang làm huấn luận viên ngay. Anh nói: "3 năm ngồi đây vẫn bối rối, không chỉ mình Bình, tôi muốn làm đội trưởng ngay khi nghe Kiều Loan hát".

Theo format của chương trình, các huấn luận viên phải ở trong phòng bí mật, chỉ được nghe giọng hát của thí sinh. Thế nhưng, HLV Hà Lê đã không thể đợi tới khi bài hát kết thúc, phải lập tức lao lên sân khấu ngay để được thấy thí sinh.

HLV Trịnh Thăng Bình "tung chiêu" dụ thí sinh bằng cách giới thiệu mọi nguồn lực mình có. Anh thậm chí không ngần ngại ghép đôi mình với Kiều Loan chuẩn "trời sinh một cặp". Trong khi đó, HLV Hà Lê lại nhẹ nhàng thủ thỉ: "Anh sẽ giúp em là chính em trong mỗi bài hát". Còn giám khảo Dương Hoàng Yến không đứng vữngvà phải nhờ MC Minh Xù đỡ mình.

Cuối cùng, Kiều Loan chọn về đội của HLV Trịnh Thăng Bình. Cô cho biết đang rất chờ đợi vào sự huấn luyện của vị nhạc sĩ - ca sĩ này để cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Kiều Loan và HLV Trịnh Thăng Bình.

Kiều Loan và HLV Trịnh Thăng Bình.

Nguyễn Hà Kiều Loan (Quảng Nam), sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Cô đăng quang Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 hồi đầu tháng 8. 2 tháng sau, cô đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Grand International và giành kết quả top 10 chung cuộc.

 
 

Á hậu Kiều Loan khoe khả năng hát nhảy.

Trời sinh một cặp là một sân chơi để 12 thí sinh là người nổi tiếng, không hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực ca hát, thi tài. Họ sẽ thuyết phục các HLV để được chọn về đội. Tại đây, họ sẽ kết hợp với chính HLV để có những màn biểu diễn song ca.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top