iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Á hậu Huyền My: 'Thành tích của Phương Nga rất đáng nể'

Theo Huyền My, vị trí top 10 là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của Phương Nga khi chỉ có 2 tuần để chuẩn bị mọi thứ.

Tối qua, Á hậu Huyền My tới tham dự show diễn của nhà thiết kế Lâm Gia Khang tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra trùng thời điểm với đêm chung kết Miss Grand International 2018. Đang tham dự show thời trang nhưng Huyền My tiết lộ với iOne, thỉnh thoảng cô vẫn lên Facebook và vào trang fanpage Miss Grand International để cập nhật kết quả của Phương Nga.

Á hậu Huyền My tại sự kiện thời trang.

Á hậu Huyền My tại sự kiện thời trang.

"My và Nga có khá nhiều điểm chung khi cùng là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sau đó đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Chính vì thế My luôn ủng hộ và dõi theo, cổ vũ Nga trong cuộc thi lần này", Huyền My chia sẻ.

Ngay khi biết Phương Nga lọt vào top 10 nhờ bình chọn của khán giả, Huyền My đã không giấu nổi niềm vui sướng. "Đang xem thời trang thì My nghe mọi người kháo nhau Nga đã vào top 10 nên My cũng lên mạng để xem. Và quả thực cảm giác lúc đó vỡ oà hạnh phúc vì Phương Nga đã một lần nữa giúp cái tên Việt Nam vang lên trên đấu trường nhan sắc quốc tế", Huyền My vui sướng bày tỏ.

Nhận xét về thành tích của Phương Nga, Huyền My cho biết: "Cũng giống như My, Nga đã lọt vào top 10. Có thể với nhiều người, kết quả này vẫn chưa làm thoả mãn, nhưng quả thật đây là một thành tích không phải dễ dàng để có được khi đi thi quốc tế.

Suốt 20 ngày trời là một sự nỗ lực và vượt qua nhiều khó khăn. Nga không được may mắn như My khi có thời gian chuẩn bị dài hơi mà cô ấy chỉ có hơn 2 tuần để luyện tập và chuẩn bị mọi thứ. Chính vì vậy thành tích của Phương Nga rất đáng nể".

 
 

Phương Nga nhận giải bình chọn.

Nói về việc Phương Nga vào top 10 nhờ bình chọn của khán giả dù trước đó không có tên trong top 20, Huyền My cho rằng: "Mọi người có thể nói rằng Nga đã quá may mắn nhưng nhìn những gì mà cô ấy đã thể hiện trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi thì một vị trí top 10 là hoàn toàn xứng đáng cho Nga. Chỉ tiếc rằng Nga vẫn thiếu một chút may mắn nữa để vào top 5. Nhưng My tin rằng Nga sẽ được chào đón nồng nhiệt khi trở về".

Trước Phương Nga, Huyền My là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, được tổ chức tại Việt Nam. Cô xuất sắc vào top 10 chung cuộc. Nhờ thành tích này, Huyền My có nhiều cơ hội hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Ngoài đóng phim, Huyền My còn lấn sân sang lĩnh vực truyền hình với vai trò MC.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top