iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 29/4/2019, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9x Giọng hát Việt xinh đẹp, hát hay được ví 'bản sao' Thanh Hà

Bích Tuyết nhận nhiều lời khen của Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng trong vòng Giấu mặt.

Tối 28/4, tập 3 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2019 lên sóng, tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục thú vị từ các thí sinh. 

Thí sinh Bích Tuyết.

Thí sinh Bích Tuyết.

Trần Lê Bích Tuyết, 20 tuổi, đến từ TP HCM, là ca sĩ tự do. Gia đình không ủng hộ Tuyết theo đuổi con đường ca hát. Cô chia sẻ phải bản lĩnh và quyết tâm, mặc gia đình phản đối. Xuất hiện trên sân khấu, Bích Tuyết thể hiện ca khúc Đã bao lần khoe giọng hát truyền cảm, dày cảm xúc khiến các HLV chìm đắm lắng nghe. HLV Thanh Hà bấm chọn đầu tiên và vô cùng hào hứng vì công chúa xinh đẹp đứng trên sân khấu. Sau đó, HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc cũng quay ghế để bước vào cuộc chiến tranh giành.

HLV Thanh Hà khen ngợi vẻ ngọt ngào của Bích Tuyết. Chị chia sẻ: "Em hát nốt trầm rất tốt. Tuy nhiên, "em chưa bộc phá được và chị tin sẽ giúp em tỏa sáng".

Các HLV còn lại cũng xúc động khi nghe Bích Tuyết chia sẻ việc gia đình không ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát. 

Thanh Hà chiêu mộ được thí sinh là bản sao của mình.

Thanh Hà chiêu mộ được thí sinh là "bản sao" của mình.

Thanh Hà tiếp tục cho rằng Hồ Hoài Anh, Tuấn Tưng và Tuấn Ngọc chưa từng thi nhiều cuộc thi lớn. Riêng cô từng đi thi và sẽ giúp Bích Tuyết thực hiện được ước mơ. HLV Tuấn Hưng cho rằng Bích Tuyết rất giống HLV Thanh Hà từ ngoại hình đến cách chọn bài hát. 

Cuối cùng Bích Tuyết chọn về với Thanh Hà khiến nữ HLV reo hò, cầm ngay áo thun in hình team lên sân khấu để chào đón thành viên mới.

Một thí sinh thú vị khác là Trần Đức Trường, 21 tuổi đến từ Đồng Nai, có tính cách hài hước và ngô nghê. Chọn thể hiện Dù chẳng phải anh bằng giọng hát trầm ấm, ngay từ câu đầu tiên Đức Trường đã khiến khán giả tại trường quay vỗ tay.

HLV Tuấn Hưng nhận xét cách thể hiện và luyến láy của Đức Trường rất đặc biệt, tuy nhiên có những chỗ xử lý chưa được chuyên nghiệp. Tính cách ngây ngô và đung đưa trên sân khấu của Đức Trường khiến người xem liên tưởng đến Quán quân cuộc thi Đức Phúc. Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ giúp đỡ hết mình nếu Đức Trường về đội của anh.

Kết quả, thí sinh chọn về đội của Thanh Hà khiến Tuấn Hưng "muối mặt" trên ghế nóng.

Trần Đức Trường.

Trần Đức Trường.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top