iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 năm bên nhau của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

Cặp đôi bén duyên và yêu nhau khi còn là chàng trai, cô gái tuổi đôi mươi để rồi sau 8 năm với bao sóng gió, cuối cùng lại nói lời chia tay.

Showbiz Việt hiếm có những mối tình lâu bền. Do vậy chuyện tình dành cả thanh xuân cho nhau của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy luôn được công chúng ngưỡng mộ. Những cặp đôi này bên nhau khi cả hai chưa có những thành tựu trong sự nghiệp. Họ gắn bó, cùng nhau trải qua những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Tuy nhiên mới đây, Khổng Tú Quỳnh tiết lộ đã chia tay Ngô Kiến Huy để trở về cuộc sống độc thân khiến không ít người bất ngờ.

Showbiz Việt hiếm có những mối tình lâu bền. Do vậy chuyện tình "dành cả thanh xuân cho nhau" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy luôn được công chúng ngưỡng mộ. Những cặp đôi này bên nhau khi cả hai chưa có những thành tựu trong sự nghiệp. Họ gắn bó, cùng nhau trải qua những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Tuy nhiên mới đây, Khổng Tú Quỳnh tiết lộ đã chia tay Ngô Kiến Huy để trở về cuộc sống độc thân khiến không ít người bất ngờ.

Năm 2011, khi cả hai mới chỉ yêu nhau được chưa đầy 1 năm, sóng gió sớm ập đến. Ngô Kiến Huy vướng phải lùm xùm có con riêng với Thụy Anh - em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo. Năm 2012, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh là cha của bé Jacky Minh Trí sau khi kiểm tra ADN. Bạn trai có con ở tuổi 24, nhiều đồn đoán từ cư dân mạng thời điểm ấy cho rằng, Khổng Tú Quỳnh sẽ không chịu nổi cú sốc và sớm chia tay vì bê bối tình cảm của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh nên duyên sau khi cùng tham gia bộ phim Thiên sứ 99. Lúc này, cả hai đều là những ca sĩ tuổi teen đang trên con đường chinh phục khán giả. Yêu nhau khi Ngô Kiến Huy vừa bước sang tuổi 22, Khổng Tú Quỳnh mới vỏn vẹn 19 tuổi, nhiều người nghi ngờ về khả năng tiến xa của cặp đôi trẻ.

Năm 2012, sự nghiệp của Ngô Kiến Huy tụt dốc không phanh vì bê bối tình cảm. Bị người cũ vạch mặt và yêu cầu phải có trách nhiệm với con trai riêng, Ngô Kiến Huy vẫn một mực khẳng định anh yêu Khổng Tú Quỳnh nghiêm túc. Trả lời truyền thông, giọng ca Tiệm bánh dâu tây dành nhiều lời có cánh cho bạn trai 8x. Cô khẳng định bản thân vẫn yêu Ngô Kiến Huy sau những ồn ào.

Năm 2011, khi cả hai mới yêu nhau được chưa đầy 1 năm, sóng gió sớm ập đến. Ngô Kiến Huy vướng phải lùm xùm có con với Thụy Anh - em gái nữ ca sĩ Thanh Thảo. Năm 2012, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh là cha của bé Jacky Minh Trí sau khi kiểm tra ADN. Trước việc bạn trai có con ở tuổi 24, nhiều đồn đoán cho rằng Khổng Tú Quỳnh sẽ không chịu nổi cú sốc và sớm chia tay Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh nên duyên sau khi cùng nhau tham gia bộ phim Thiên sứ 99. Lúc này, cả hai đều là những ca sĩ tuổi teen đang trên con đường chinh phục khán giả. Yêu nhau khi Ngô Kiến Huy vừa bước sang tuổi 22, Khổng Tú Quỳnh mới chỉ vỏn vẹn 19 tuổi, nhiều người nghi ngờ về khả năng tiến xa của cặp đôi trẻ.

Năm 2012, sự nghiệp của Ngô Kiến Huy tụt dốc không phanh vì bê bối tình cảm. Bị người cũ "vạch mặt" và yêu cầu phải có trách nhiệm với con trai riêng, Ngô Kiến Huy vẫn một mực khẳng định anh yêu Khổng Tú Quỳnh nghiêm túc. Trả lời truyền thông, giọng ca Tiệm bánh dâu tây dành nhiều lời có cánh cho bạn trai 8x. Cô khẳng định vẫn yêu Ngô Kiến Huy sau những ồn ào.

Việc công khai yêu nhau trong một thời gian dài khiến dư luận dần quên về câu chuyện cũ của Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp có nhiều hơn cơ hội làm nghề và dần tạo dấu ấn khi thử sức ở vai trò MC, diễn viên. Trái lại, so với bạn trai, sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh trong những tháng năm bên cạnh Ngô Kiến Huy có phần chững lại. Cô trở nên thiếu sức hút khi đứng cạnh những gương mặt mới của làng giải trí.

Giữ vững được tình yêu trong một thời gian dài khiến dư luận dần quên về câu chuyện cũ của Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp có nhiều cơ hội làm nghề hơn và dần tạo dấu ấn khi thử sức ở vai trò MC, diễn viên. Trái lại, so với bạn trai, sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh trong những tháng năm bên cạnh Ngô Kiến Huy có phần chững lại. Cô trở nên thiếu sức hút khi đứng cạnh những gương mặt mới của làng giải trí.

Khổng Tú Quỳnh không cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Cô dành nhiều thời gian để vun vén tình cảm với Ngô Kiến Huy. Cặp đôi không ít lần cùng nhau đi du lịch trong và ngoài nước. Năm 2017, cả hai dính tin đồn mua nhà, lên lịch làm lễ kết hôn.

Khổng Tú Quỳnh không cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Cô dành nhiều thời gian để vun vén tình cảm với Ngô Kiến Huy. Cặp đôi không ít lần cùng nhau đi du lịch trong và ngoài nước. Năm 2017, có tin đồn hai người mua nhà, lên lịch làm đám cưới.

Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy ngày càng có cơ sở. Giọng ca Tiệm bánh dâu tây ngầm xác nhận chuyện chia tay bằng lời ước trong sinh nhật: Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là đừng tặng quà gì mắc tiền cho em mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha.

Tháng 12/2017, cặp đôi cùng đi du lịch Sa Pa, kỷ niệm 7 năm gắn bó. Ngô Kiến Huy còn tự tay chuẩn bị những món quà riêng tặng Khổng Tú Quỳnh. Trên trang cá nhân khi ấy, Khổng Tú Quỳnh xúc động chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên anh Huy tổ chức như thế này làm cho Quỳnh bất ngờ và hạnh phúc lắm. Ngoài đời, Huy là người nguyên tắc, nghiêm túc trong tình yêu nên bữa tiệc lãng mạn này thực sự rất bất ngờ và đáng nhớ với Quỳnh".

Thời điểm trước khi đường ai nấy đi, Ngô Kiến Huy luôn nói anh may mắn khi có Khổng Tú Quỳnh ở bên, động viên trong sự nghiệp. Sự tin tưởng và chân thành giúp tình cảm của chúng tôi luôn bền chặt, vượt qua sóng gió hay khó khăn nhiều lúc vô tình ập tới. Mối tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy kết thúc khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc. Hiện, cả hai vẫn chưa đưa ra bất kỳ lý do nào sau khi quyết định mỗi người một ngả.

Tháng 5/2018, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy vướng tin đồn chia tay. Trên trang cá nhân hồi cuối năm ngoái, cô viết: "Khi còn phải chinh phục, người ta sẽ vẫn còn phải cố gắng. Khi vẫn là cái gì chưa nắm được trong tay, người ta cần phấn đấu. Còn khi có được con chim trong tay, người ta lại mơ về những cái lồng. Một đóa hoa hồng không đủ, người ta muốn một bó, một vườn, một rừng... Người cứ ngỡ bên ta cả đời nay lại trở thành kẻ xa lạ".

Tháng 12/2017, cặp đôi cùng đi du lịch Sa Pa, kỷ niệm 7 năm gắn bó. Ngô Kiến Huy còn tự tay chuẩn bị những món quà riêng tặng Khổng Tú Quỳnh. Trên trang cá nhân khi ấy, Khổng Tú Quỳnh xúc động chia sẻ: Đây là lần đầu tiên anh Huy tổ chức như thế này làm cho Quỳnh bất ngờ và hạnh phúc lắm. Ngoài đời, Huy là người nguyên tắc, nghiêm túc trong tình yêu nên bữa tiệc lãng mạn này thực sự rất bất ngờ và đáng nhớ với Quỳnh.

Nghi vấn Khổng Tú Quỳnh chia tay Ngô Kiến Huy ngày càng có cơ sở. Giọng ca Tiệm bánh dâu tây ngầm xác nhận chuyện chia tay bằng lời ước trong sinh nhật: "Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là đừng tặng quà gì mắc tiền cho em mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha".

Tháng 5/2018, Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy vướng tin đồn chia tay. Trên trang cá nhân hồi cuối năm ngoái, cô viết: Khi còn phải chinh phục, người ta sẽ vẫn còn phải cố gắng. Khi vẫn là cái gì chưa nắm được trong tay, người ta cần phấn đấu. Còn khi có được con chim trong tay, người ta lại mơ về những cái lồng. Một đóa hoa hồng không đủ, người ta muốn một bó, một vườn, một rừng... Người cứ ngỡ bên ta cả đời nay lại trở thành kẻ xa lạ.

Thời điểm trước khi đường ai nấy đi, Ngô Kiến Huy luôn nói anh may mắn khi có Khổng Tú Quỳnh ở bên, động viên trong sự nghiệp. "Sự tin tưởng và chân thành giúp tình cảm của chúng tôi luôn bền chặt, vượt qua sóng gió hay khó khăn nhiều lúc vô tình ập tới". Mối tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy kết thúc khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc. Hiện, cả hai vẫn chưa đưa ra bất kỳ lý do nào sau khi quyết định mỗi người một ngả.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top