iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 7/12/2019, 08:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

6 ứng viên có thể giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hoàng Phương, Thúy Vân, Đào Hà... là những ứng viên được nhiều khán giả đặt niềm tin sẽ kế nhiệm H'Hen Niê.

1. Lê Hoàng PhươngLê Hoàng Phương sinh năm 1995 tại Khánh Hòa. Cô cao 1,75 m, sở hữu số đo ba vòng 84-66-93 cm. Lợi thế của Hoàng Phương là ánh mắt biết nói, đôi chân dài, thẳng cùng làn da nâu rám nắng. Vẻ đẹp quyến rũ, cá tính của Hoàng Phương được đánh giá tiệm cận với tiêu chí của Miss Universe. Khi sải bước trên sân khấu, Hoàng Phương thể hiện được sự tự tin, thần thái thu hút. Nữ sinh năm cuối ngành Kiến trúc của Đại học Công nghệ TP HCM tự tin 100% vào bản thân trước đêm chung kết. Cô được dự đoán chắc suất top 3, tham dự phần thi ứng xử và tranh vương miện.Điểm trừ của Hoàng Phương chính là lối giao tiếp, khả năng ứng xử thiếu sự tự tin. Theo nhận xét của giám khảo Vũ Thu Phương, Hoàng Phương có thể đẹp trong một khoảnh khắc, nhưng không phải luôn đẹp. Phương chưa biết cách làm cho mình đẹp như khi ở trên sân khấu. 

1. Lê Hoàng Phương

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995 tại Khánh Hòa. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 84-66-93 cm. Lợi thế của Hoàng Phương là ánh mắt biết nói, đôi chân dài, thẳng cùng làn da nâu rám nắng. Vẻ đẹp quyến rũ, cá tính của Hoàng Phương được đánh giá tiệm cận với tiêu chí của Miss Universe. Khi sải bước trên sân khấu, Hoàng Phương thể hiện được sự tự tin, thần thái thu hút. Nữ sinh năm cuối ngành Kiến trúc của Đại học Công nghệ TP HCM tự tin 100% vào bản thân trước đêm chung kết. Cô được dự đoán chắc suất top 3, tham dự phần thi ứng xử và tranh vương miện.

Điểm trừ của Hoàng Phương là lối giao tiếp, khả năng ứng xử thiếu tự tin. Theo nhận xét của giám khảo Vũ Thu Phương, Hoàng Phương có thể đẹp trong một khoảnh khắc, nhưng không phải luôn đẹp. Phương chưa biết cách làm cho mình đẹp như khi ở trên sân khấu. 

 
 

Hoàng Phương bơi, tập catwalk trước chung kết.

2. Phạm Hồng Thúy VânThúy Vân là cái tên thu hút truyền thông ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi nhờ danh hiệu Á hậu 3 Miss International 2015. Cô cao 1,72 m, sở hữu số đo 88-62-94 cm. Trong suốt 9 tập truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái sinh năm 1993 luôn giữ được phong độ. Cô là thí sinh duy nhất chiến thắng ba tập thi. Lợi thế của Thúy Vân chính là khả năng ngoại ngữ trôi chảy, lối ứng xử thông minh. Tuy nhiên, điểm trừ khiến Thúy Vân khó giành vương miện chính là những tiin đồn tiêu cực bên lề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân của cô. Mỹ nhân TP HCM cũng bị đồn được chống lưng đi thi. Đặc biệt, sự cố lộ ngực trong phần trình diễn bikini trong đêm thi bán kết khiến nhiều khán giả nghi ngờ khả năng tiến xa của cô tại Miss Universe Việt Nam. 

2. Phạm Hồng Thúy Vân

Thúy Vân là cái tên thu hút truyền thông ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi nhờ danh hiệu Á hậu 3 Miss International 2015. Cô cao 1,72 m, số đo 88-62-94 cm. Trong suốt 9 tập truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái sinh năm 1993 luôn giữ được phong độ. Cô là thí sinh duy nhất chiến thắng ba tập thi. Lợi thế của Thúy Vân là khả năng ngoại ngữ trôi chảy, lối ứng xử thông minh.
Tuy nhiên, điểm trừ khiến Thúy Vân khó giành vương miện chính là những tiin đồn tiêu cực bên lề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân của cô. Mỹ nhân TP HCM bị đồn được "chống lưng" đi thi. Đặc biệt, sự cố lộ ngực trong phần trình diễn bikini trong đêm thi bán kết khiến nhiều khán giả nghi ngờ khả năng tiến xa của cô tại Miss Universe Việt Nam. 

 
 

Thúy Vân nói về sự cố lộ ngực trong đêm thi bán kết.

3. Đào Thị HàĐào Hà sinh năm 1997 tại Nghệ An. Cô cao 1,74 m, có số đo 85-63-94 cm. Ưu điểm của Đào Hà là nụ cười tươi, khuôn mặt sáng sân khấu. Tuy nhiên, điểm trừ của nữ thí sinh chính là khả năng giao tiếp. Cô ứng xử thiếu tinh tế, phong thái chưa tự tin. Trong cuộc thi, Đào Hà nhiều lần mắc sự cố vạ miệng khiến các fan sắc đẹp nổi giận.

3. Đào Thị Hà

Đào Hà sinh năm 1997 tại Nghệ An. Cô cao 1,74 m, có số đo 85-63-94 cm. Ưu điểm của Đào Hà là nụ cười tươi, khuôn mặt sáng sân khấu. Tuy nhiên, điểm trừ của nữ thí sinh chính là khả năng giao tiếp. Cô ứng xử thiếu tinh tế, phong thái chưa tự tin. Trong cuộc thi, Đào Hà nhiều lần mắc sự cố vạ miệng khiến các fan sắc đẹp nổi giận.

4. Lê Thu TrangThu Trang nhiều khả năng sẽ trở thành Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cao 1,74 m, sở hữu thân hình rắn chắc với số đo 88-63-96 cm. Thu Trang có thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp. Vẻ đẹp của cô hợp nhãn quốc tế với làn da nâu bóng, vóc dáng tràn đầy năng lượng. Ở Thu Trang luôn có sự quyết tâm cao, tinh thần chiến binh. Cô cũng quan tâm đến các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. Trang hiện là Đại sứ dự án Quyền trẻ em. Điểm trừ duy nhất của thí sinh này chính là sự bứt phá.

4. Lê Thu Trang

Thu Trang nhiều khả năng sẽ trở thành Người đẹp biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cao 1,74 m, sở hữu thân hình rắn chắc với số đo 88-63-96 cm. Thu Trang có thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp. Vẻ đẹp của cô hợp nhãn quốc tế với làn da nâu bóng, vóc dáng tràn đầy năng lượng. Ở Thu Trang luôn có sự quyết tâm cao, tinh thần chiến binh. Cô cũng quan tâm đến các hoạt động vì xã hội, cộng đồng. Trang hiện là Đại sứ dự án Quyền trẻ em. Điểm trừ duy nhất của thí sinh này chính là sự bứt phá.

 
 

Lê Thu Trang tập gym trước chung kết.

5. Nguyễn Huỳnh Kim DuyênKim Duyên sinh năm 1995. Cô là thí sinh có điểm tích lũy xếp thứ hai tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Kim Duyên từng đạt nhiều thành tích chinh chiến nhan sắc: top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016. So với thời điểm cách đây ba năm trước, Kim Duyên có sự thay đổi rõ rệt về phong thái, cách thức trình diễn. Cô thuộc nhóm thí sinh học thức khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh và Đại học Stamford Raffles (Singapore). Điểm trừ của Kim Duyên chính là khuôn mặt chưa thực sự nổi bật. Cô thiếu sự bứt phá để khán giả nhớ đến.

5. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Kim Duyên sinh năm 1995. Cô là thí sinh có điểm tích lũy xếp thứ hai tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Kim Duyên từng đạt nhiều thành tích chinh chiến nhan sắc: top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016. So với thời điểm cách đây ba năm, Kim Duyên có sự thay đổi rõ rệt về phong thái, cách trình diễn. Cô thuộc nhóm thí sinh học thức khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Stamford Raffles (Singapore). Điểm trừ của Kim Duyên là khuôn mặt chưa thực sự nổi bật. Cô thiếu sự bứt phá để khán giả nhớ đến.

6. Nguyễn Trần Khánh VânKhánh Vân sinh năm 1995 tại TP HCM. Cô cao 1,75 m. Khánh Vân từng đăng quang giải Bạc siêu mẫu Việt Nam nên có kinh nghiệm catwalk, photoshoot. Mới đây, cô giành được danh hiệu Thí sinh catwalk đẹp nhất cuộc thi năm nay. Lợi thế của Khánh Vân còn nằm ở đôi chân dài, thẳng cùng khung xương chuẩn mực. Điểm trừ của Khánh Vân chính là nhan sắc chưa tạo được dấn ấn riêng biệt. Cô cũng chưa xây dựng được một câu chuyện, truyền cảm hứng đến khán giả theo dõi cuộc thi.

6. Nguyễn Trần Khánh Vân

Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP HCM. Cô cao 1,75 m. Khánh Vân từng đăng quang giải Bạc siêu mẫu Việt Nam nên có kinh nghiệm catwalk, photoshoot. Mới đây, cô giành được danh hiệu Thí sinh catwalk đẹp nhất cuộc thi năm nay. Lợi thế của Khánh Vân còn nằm ở đôi chân dài, thẳng cùng khung xương chuẩn mực. Điểm trừ của cô là nhan sắc chưa tạo được dấu ấn riêng biệt. Cô cũng chưa xây dựng được một câu chuyện, truyền cảm hứng đến khán giả theo dõi cuộc thi.

iOne dự đoán: Hoa hậu (Lê Hoàng Phương), Á hậu 1 (Phạm Hồng Thúy Vân), Á hậu 2 (Đào Thị Hà)

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top