iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/5/2020, 16:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 sao Việt được cầu hôn nửa đầu 2020

Vân Hugo, Thúy Vân... nhận nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp khi khoe khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn.

Vũ Hạnh Nguyên Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường mới đây vừa chia sẻ loạt ảnh cầu hôn bạn gái Vũ Hạnh Nguyên ở rừng thông sau 5 năm yêu, tìm hiểu. Chia sẻ với iOne, Vũ Hạnh Nguyên cho biết, ngoài nhẫn kim cương, anh còn cầu hôn cô bằng một bài hát mang tên Chuyện tình kể. Yêu nữ hàng hiệu không quên được ngày bạn trai quỳ xuống cầu hôn mình. Anh nói với cô: Đưa tay đây nào, mãi bên nhau nhé và nhận được sự đồng ý từ bạn gái. Hạnh Nguyên tin rằng, người bố đã khuất, nếu chứng kiến khoảnh khắc này sẽ rất vui mừng vì cô đã tìm được một nửa hạnh phúc.

Vũ Hạnh Nguyên 
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường mới đây chia sẻ loạt ảnh cầu hôn bạn gái Vũ Hạnh Nguyên ở rừng thông sau 5 năm. Chia sẻ với iOne, Vũ Hạnh Nguyên cho biết, ngoài nhẫn kim cương, anh còn cầu hôn cô bằng một bài hát mang tên Chuyện tình kể. "Yêu nữ hàng hiệu" không quên được ngày bạn trai quỳ xuống cầu hôn. Anh nói với cô: "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau nhé" và nhận được sự đồng ý từ bạn gái. Hạnh Nguyên tin rằng, nếu chứng kiến khoảnh khắc này, người bố đã khuất của cô sẽ rất vui mừng vì con gái đã tìm được một nửa hạnh phúc. 

Vũ Hạnh Nguyên tiết lộ, chính cô là người chủ động nhắn tin, bày tỏ tình cảm với nhạc sĩ Nồng nàn Hà Nội 5 năm trước. Cả hai yêu nhau chỉ sau 3 ngày gặp mặt. Trong mắt cô, ông xã tương lai là người trầm tính, ít nói. Khi bên cạnh Đức Cường, Hạnh Nguyên cảm thấy anh rất giống bố của cô - là mẫu hình cô đặt ra cho mình trước đây. Cả hai có chung sở thích về ăn uống. Vì một số lý do cá nhân nên có thể, ngày trọng đại của cả hai sẽ không diễn ra trong năm nay mà phải chờ đến 2021.

Vũ Hạnh Nguyên tiết lộ, chính cô là người chủ động nhắn tin, bày tỏ tình cảm với nhạc sĩ Nồng nàn Hà Nội 5 năm trước. Cả hai yêu nhau chỉ sau 3 ngày gặp mặt. Trong mắt cô, ông xã tương lai là người trầm tính, ít nói. Khi bên cạnh Đức Cường, Hạnh Nguyên cảm thấy anh rất giống bố của mình. Cả hai có chung sở thích về ăn uống. Vì một số lý do cá nhân, có thể ngày trọng đại của họ sẽ phải chờ đến 2021.

 
 

Nguyễn Đức Cường cầu hôn Hạnh Nguyên.

Vân HugoTrên trang cá nhân hôm 19/5, Vân Hugo chia sẻ ảnh cô chụp chiếc nhẫn kim cương. Cô nêu quan điểm: Mỗi người đều xứng đáng có được cơ hội thứ hai. Chia sẻ với iOne, nữ MC nói cô vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai cách đây vài ngày. Theo cô, đây là thời điểm hoàn hảo để lập gia đình khi cả hai đã có thời gian dài yêu, tìm hiểu. Chúng tôi nhận thấy mối quan hệ ở hiện tại đã đủ vững vàng để tiến tới hôn nhân. Kết hôn lần hai, tôi muốn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ đã ly hôn rằng: chúng ta hoàn toàn có thể có được hạnh phúc nếu biết nắm bắt cơ hội, cô chia sẻ.

Vân Hugo
Trên trang cá nhân hôm 19/5, Vân Hugo chia sẻ ảnh chiếc nhẫn kim cương. Cô nêu quan điểm: "Mỗi người đều xứng đáng có được cơ hội thứ hai". Nữ MC tiết lộ vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai cách đây vài ngày. "Chúng tôi nhận thấy mối quan hệ ở hiện tại đã đủ vững vàng để tiến tới hôn nhân. Kết hôn lần hai, tôi muốn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ đã ly hôn rằng: Chúng ta hoàn toàn có thể có được hạnh phúc nếu biết nắm bắt cơ hội", Vân Hugo chia sẻ. 

Vân Hugo thông báo có bạn trai mới từ cuối 2018. Cô giữ kín thông tin về người này. Cô tiết lộ, bạn trai cô rất tôn trọng, yêu thương và quan tâm hai mẹ con cô từ những điều bình dị nhất. Nhờ sự yêu thương từ người này, cô như được hồi sinh sau những sóng gió tình cảm. Vân Hugo tiết lộ, biết mẹ sắp kết hôn, con trai cô rất vui mừng và ủng hộ. Tuy nhiên, cô xin phép giữ bí mật về thời gian, địa điểm diễn ra hôn lễ. 

Vân Hugo thông báo có bạn trai mới từ cuối 2018. Cô giữ kín thông tin về người này. Bạn trai rất tôn trọng, yêu thương và quan tâm hai mẹ con Vân Hugo. Nhờ sự yêu thương này, cô như được hồi sinh sau ly hôn. Vân Hugo tiết lộ, biết mẹ sắp kết hôn, con trai vui mừng và ủng hộ. Tuy nhiên, cô xin giữ bí mật về thời gian, địa điểm diễn ra hôn lễ. 

Phanh LeeHôm 5/5, Phanh Lee được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn cỏ. Anh dùng chiếc dây buộc làm nhẫn, đeo ở ngón áp út của cả hai. Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương. Tôi đồng ý!, cô viết. Chia sẻ với iOne, Phanh Lee xác nhận thông tin cô được bạn trai cầu hôn. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ thêm về đám cưới và danh tính bạn trai vì đây là chuyện riêng tư.

Phanh Lee
Hôm 5/5, Phanh Lee được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn cỏ. Anh dùng chiếc dây buộc làm nhẫn, đeo ở ngón áp út của cả hai. "Khi bạn cầu hôn một cô gái không thích kim cương. Tôi đồng ý!", cô viết. Hiện Phanh Lee từ chối chia sẻ thêm về đám cưới và danh tính bạn trai. 

Trước đó, Phanh Lee khẳng định, gia đình chưa bao giờ giục cô kết hôn. Cô cũng thú nhận, đến nay, cô chưa từng yêu ai là đại gia. Bạn trai phải là người cho cô cảm xúc. Anh ấy phải đem đến cho tôi cảm giác an toàn, có thể nói chuyện, chia sẻ và là người phù hợp để tôi tâm sự, giãi bày mọi âu lo trong cuộc sống. Ngoài ra, tôi cũng không quá đặt nặng vấn đề về ngoại hình và kinh tế khi yêu, cô chia sẻ.

Trước đó, Phanh Lee khẳng định, gia đình chưa bao giờ giục cô kết hôn. Nữ diễn viên cũng thú nhận, đến nay chưa từng yêu ai là đại gia. "Anh ấy phải đem đến cho tôi cảm giác an toàn, có thể nói chuyện, chia sẻ và là người phù hợp để tôi tâm sự, giãi bày mọi âu lo trong cuộc sống. Tôi không quá đặt nặng vấn đề về ngoại hình và kinh tế khi yêu", cô chia sẻ.

 >>Xem thêm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top