iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/7/2015, 14:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 sao nam kể chuyện nhớ đời với fan cuồng

Noo nhận được huyết thư, Kelvin Khánh bị fan khủng bố điện thoại, Đại Nhân bị fan nữ theo dõi là những tình huống dở khóc dở cười các anh ấy từng phải đối mặt.

Noo Phước Thịnh: Bàng hoàng khi nhận được 'huyết thư'

Noo tiết lộ mình từng được một fan âm thầm gửi lá thư viết bằng máu. Nội dung bức thư cũng chỉ để thể hiện tình yêu của fan đó với thần tượng. Khi cầm bức thư trên tay, Noo Phước Thịnh vô cùng hoảng hốt và không biết sẽ phải xử lý như thế nào. 

noo-phuoc-thinh-hat-tai-tai-sa-9291-7673

Noo Phước Thịnh có 2 kỷ niệm ấn tượng với fan cuồng.

Một lần khác, Noo Phước Thịnh lại đứng tim khi vừa đi diễn về khá muộn, có một fan đứng chờ anh trước cửa nhà. Khi thấy sự xuất hiện của thần tượng, bạn fan này nhẹ nhàng di chuyển đến sát bên cạnh và dặn dò nam ca sĩ không được có người yêu, phải dành trọn thời gian, tình cảm cho fan và âm nhạc. Sau khi bày tỏ xong ý của mình, bạn này vội ra về để lại Noo Phước Thịnh đứng đơ người vì chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nhóm 365: Bị fan lớn tuổi 'cưỡng hôn' trên sân khấu

1-1-JPG-3117-1419619787-4733-1437458532.

Nhóm 365 bị một fan lớn tuổi ôm hôn quá nhiệt tình.

Đại diện nhóm 365 cho biết, kỷ niệm nhớ đời nhất của nhóm là trong một lần diễn trên sân khấu, có một chị fan cũng khá lớn tuổi lên tặng hoa và ôm hôn từng thành viên. Với mỗi thành viên, chị đều ôm hôn một cách rất nhiệt tình khiến cả nhóm vô cùng bối rối. Lúc đó, nhóm đang tập trung nhảy và hát nên không phản ứng kịp, không thể đẩy fan đó ra nên đành cắn răng chịu đựng cho đến khi chị này rời sân khấu.

Tronie Ngô: Ám ảnh ánh mắt của fan

Cựu thành viên nhóm 365 cho biết có một bé fan dường như xuất hiện trong tất cả các chương trình Tronie biểu diễn. Điều đáng nghi là lúc nào em ấy cũng chỉ nhìn Tronie cười từ xa, chứ không lại chụp ảnh hay làm bất cứ điều gì. Tronie đôi lần bị ám ảnh luôn ấy bởi nụ cười và ánh mắt bí ẩn của bạn fan này. (Nghe chi tiết này giống trong bộ phim Hàn It's Ok, That's Love quá ha!)

1-copy-4210-1426269719-4540-1437458532.j

Tronie "ám ảnh" bởi ánh mắt của một fan nữ trung thành.

Cho đến khi sinh nhật của Tronie, nam ca sĩ đi chơi cùng bạn về nhà rất khuya thì bất ngờ thấy bạn fan đó đứng trước cửa nhà. Bạn fan nữ này chỉ tiến tới tặng quà kèm một bức thư rồi lặng lẽ rời đi. Trong thư, ngoài việc hỏi thăm chúc mừng sinh nhật còn là tâm sự vì sao bạn ấy yêu thích Tronie lặng lẽ như vậy. Theo như lời chia sẻ trong thư, bạn fan này hâm mộ Tronie từ rất lâu nhưng không dám tiếp xúc vì ngại, đến khi sắp phải sang nước ngoài định cư thì mới liều tìm đến nhà tặng quà và được gặp một lần trước khi rời đi. 

Kevin Khánh: Sợ cuộc gọi của fan

"Bạn trai tin đồn" của Khởi My sở hữu vẻ ngoài khá lạnh lùng nên nhiều fan rất ngại giáp mặt hay bày tỏ tình cảm trước mặt thần tượng.

11542112-899740936774680-32475-9760-4671

Kevin Khánh từng để lộ số điện thoại nên bị fan "khủng bố".

Một lần, không hiểu lý do vì sao số điện thoại cá nhân của Khánh lọt ra ngoài, nam ca sĩ vô tình bắt máy một cuộc gọi lúc tối muộn của fan. Giọng bạn nữ này run run như sắp khóc và gọi tên nam ca sĩ. Lúc này Huy Khánh "đứng tim" vì không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau đó có một cuộc gọi từ số khác và cũng có nội dung y chang như cuộc gọi trước. Huy Khánh run bần bật cố gắng trả lời lại nhưng số điện thoại này lại tắt máy và không nói gì nữa.

Đại Nhân: Fan theo sát ở hầu hết các show diễn

Nam ca sĩ chia sẻ, trong FC có một nhóm các bạn rất dễ thương, hầu hết các chương trình Đại Nhân biểu diễn ở Sài Gòn nhóm bạn này điều có mặt. Không những thế, ngay cả khi Đại Nhân đi diễn ở những tỉnh xa, nhóm bạn fan này cũng phi xe máy xuống để xem và cổ vũ. 

dai-nhan-tro-lai-voi-mv-dam-ch-3565-3841

Ca sĩ Đại Nhân.

"Fans đi xem và cổ vũ thần tượng là điều hết sức bình thường và người nghệ sĩ chắc chắn sẽ thấy vui và hãnh diện. Vui thì có vui thật đó nhưng Đại Nhân thấy lo cho các bạn nhiều hơn. Vì một đêm nhiều khi Nhân diễn 2-3 tỉnh gần nhau các bạn điều chạy xe máy theo, điều này rất nguy hiểm nên Đại Nhân cũng khuyên các bạn không nên đi theo mình như vậy để đảo bảo an toàn", nam ca sĩ cho biết.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top