iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/9/2019, 16:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 năm lặng lẽ yêu nhau của Tóc Tiên - Touliver

Gắn bó từ 2015 và cũng trải qua hợp tan như mọi cặp đôi khác, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cuối cùng đã chịu công khai tình cảm.

Sau cuộc thi The Remix 2015, Tóc Tiên và Hoàng Touliver dần thân thiết với nhau. Tin đồn tình cảm giữa hai người bắt đầu rộ lên.

Sau cuộc thi The Remix 2015, Tóc Tiên và Hoàng Touliver dần thân thiết với nhau. Tin đồn tình cảm giữa hai người bắt đầu rộ lên từ đây. 

* Touliver đệm đàn cho Tóc Tiên hát

 
 
Dù chưa công khai quan hệ trên truyền thông, họ thoải mái chia sẻ với bạn bè trong giới. Rất nhiều khoảnh khắc Tóc Tiên - Touliver được chia sẻ sau đó càng khiến nghi vấn thêm có cơ sở.

Nhiều lần, hình ảnh cặp đôi hẹn hò được chụp lại nhưng họ không xác nhận.

Hành trình yêu chưa một lần cồng khai đến màn cầu hôn bất ngờ của Touliver - Tóc Tiên - 2
Rất nhiều khoảnh khắc Tóc Tiên - Touliver được chia sẻ sau đó càng khiến nghi vấn thêm có cơ sở.

Họ nhiều lần bên nhau tại các sự kiện, nhưng chỉ thừa nhận là bạn bè, đồng nghiệp.

Cặp đôi từng công khai xuất hiện tại sự kiện hay có những bức ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng nhau. Hoàng Touliver vô tư nắm tay, chăm sóc giọng ca Ngày mai tình tứ trước đông người. Thế nhưng khi được hỏi về mối quan hệ. người trong cuộc chưa một lần thừa nhận mối quan hệ.

Hai người vẫn có những khoảnh khắc tình cảm bên nhau giữa đông người.

* Touliver 'troll' Tóc Tiên dễ thương

 
 

Năm 2017, cả hai chia tay rồi hàn gắn.

Năm 2017, họ cùng làm giám khảo một chương trình giải trí.

Dịp Tết 2018, Tóc Tiên ra Bắc thăm gia đình Touliver. Bức ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội khẳng định cặp đôi đã quay lại với nhau.

Dịp Tết 2018, Tóc Tiên ra Bắc thăm gia đình Touliver. 

Tuy nhiên, đầu 2018, Tóc Tiên lại liên tục cập nhật những dòng trạng thái buồn, úp mở việc kết thúc một mối quan hệ và trở về cuộc sống độc thân. Chợt nhớ đúng một năm trước Em không là duy nhất ra đời. Vậy là chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó. Như một câu chuyện, như một kết thúc... hay như một bắt đầu; Nhìn các bạn trẻ yêu nhau say đắm mới nhớ ra rằng lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì... Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi... Có thể do mình, có thể do đời. Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang... là những tâm sự Tóc Tiên từng viết.

Đầu 2018, Tóc Tiên liên tục cập nhật những dòng trạng thái buồn, úp mở việc kết thúc một mối quan hệ và trở về cuộc sống độc thân. "Chợt nhớ đúng một năm trước 'Em không là duy nhất' ra đời. Vậy là chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó. Như một câu chuyện, như một kết thúc... hay như một bắt đầu"; "Nhìn các bạn trẻ yêu nhau say đắm mới nhớ ra rằng lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì... Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi... Có thể do mình, có thể do đời. Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang"... cô từng tâm sự. Tin đồn "đường ai nấy đi" của họ rộ lên.

Hành trình yêu chưa một lần cồng khai đến màn cầu hôn bất ngờ của Touliver - Tóc Tiên - 6

Trước tin đồn cả hai không còn nhìn mặt nhau sau chia tay, Hoàng Touliver phủ nhận. "Thông tin không chính xác, quan hệ giữa Tiên và tôi vẫn bình thường. Có lúc cô ấy làm việc với tôi, có lúc làm với một êkíp khác. Những sản phẩm kết hợp với Tóc Tiên được tôi hoàn thành từ năm trước, giờ chỉ chờ Tiên ra mắt", anh nói.

Sau bao đồn đoán, ngày 8/8 hình ảnh Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên được chia sẻ chóng mặt. Tại sự kiện đặc biệt có sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp như MLee, Cường Seven.... Theo chia sẻ, Tóc Tiên đã nhận lời cầu hôn này của phù thủy âm nhạc.

Ngày 8/8/2018, hình ảnh Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên được chia sẻ. Sự kiện đặc biệt có sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết, đồng nghiệp như MLee, Cường Seven... Tuy nhiên, tiệc cầu hôn này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận. Đến tháng 12/2018, mẹ Hoàng Touliver qua đời. Tóc Tiên quấn khăn trắng, đứng trong hàng con cháu để chịu tang. 

Sau tất cả, mới đây Tóc Tiên lần đầu lên tiếng công khai mối quan hệ. Cô cho biết đã cùng Touliver gắn bó được 4 năm qua. Dù không chia sẻ quá nhiều về mối quan hệ nhưng động thái này của giọng ca Ngày mai khiến fan không còn phải bán tín bán nghi nữa. 

Sau tất cả, mới đây Tóc Tiên lần đầu công khai mối quan hệ với Hoàng Touliver. Cô cho biết đã cùng bạn trai gắn bó được 4 năm qua. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top