iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 năm chung sống nhiều tai tiếng của Việt Anh và vợ hot girl

Cả hai nhiều lần dính tin đồn rạn nứt tình cảm vì những câu chuyện liên quan đến "người thứ ba".

Mới đây, Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh - xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn, sau 7 năm chung sống. Khi một người bạn hỏi thăm, Hương Trần tiết lộ mọi chuyện đã giải quyết xong. Quyết định ly hôn là do Việt Anh, bản thân cô không còn cách nào khác.

Mới đây, Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh - xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn, sau 4 năm chung sống. 

Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn năm 2015 sau ba năm chung sống. Cô sinh năm 1989, kém Việt Anh 9 tuổi. Cả hai không làm đám cưới. Trước đó, Việt Anh từng kết hôn với BTV Thùy Linh vào tháng 2/2008 và chia tay đầu 2010. 

Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn năm 2015. Cô sinh năm 1989, kém Việt Anh 9 tuổi. Cả hai không làm đám cưới. Trước đó, Việt Anh từng kết hôn với BTV Thùy Linh vào tháng 2/2008 và chia tay đầu 2010. 

Thời điểm mới công khai mối quan hệ với Hương Trần, Việt Anh nhận nhiều bình luận tiêu cực. Nhiều người so sánh vợ cũ và vợ mới của Việt Anh. Họ cho rằng Thùy Linh có học thức và địa vị xã hội còn Hương Trần là hot girl và kinh doanh mỹ phẩm online. Tuy nhiên, Việt Anh bỏ ngoài tai mọi điều tiếng. Anh khẳng định chính Hương Trần là người đã giúp mình vượt qua cú sốc hậu ly hôn. Bạn bè đều bảo từ khi yêu cô ấy, tôi như trẻ ra và yêu đời hơn, nam diễn viên chia sẻ.

Thời điểm mới công khai mối quan hệ với Hương Trần, Việt Anh nhận nhiều bình luận tiêu cực. Nhiều người so sánh vợ cũ và vợ mới của Việt Anh. Họ cho rằng Thùy Linh có học thức và địa vị xã hội còn Hương Trần là hot girl và kinh doanh mỹ phẩm online. Tuy nhiên, Việt Anh bỏ ngoài tai mọi điều tiếng. Anh khẳng định chính Hương Trần là người đã giúp mình vượt qua cú sốc hậu ly hôn. "Bạn bè đều bảo từ khi yêu cô ấy, tôi như trẻ ra và yêu đời hơn", nam diễn viên chia sẻ.

Hương Trần song hành cùng Việt Anh trong nhiều sự kiện. 2016, cô công khai chuyện có bầu trên trang cá nhân. Trước tin đồn ăn cơm trước kẻng, Việt Anh ra mặt bảo vệ Hương Trần. Anh tuyên bố hai người đã làm đăng ký kết hôn từ năm 2015 và chỉ còn thiếu một đám cưới trang trọng, có sự tham dự đầy đủ của hai bên gia đình. Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Con trai của cặp đôi có tên gọi thân mật ở nhà là Đậu, chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Hương Trần song hành cùng Việt Anh trong nhiều sự kiện. 2016, cô công khai chuyện có bầu trên trang cá nhân. Trước tin đồn "ăn cơm trước kẻng", Việt Anh ra mặt bảo vệ Hương Trần. Anh tuyên bố hai người đã làm đăng ký kết hôn từ năm 2015 và chỉ còn thiếu một đám cưới trang trọng, có sự tham dự đầy đủ của hai bên gia đình. 

Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Con trai của cặp đôi có tên gọi thân mật ở nhà là Đậu, chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Tháng 3/2017, Hương Trần sinh con đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội. Con trai của cặp đôi có tên gọi thân mật ở nhà là Đậu, chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Hai tháng sau khi sinh con, Hương Trần đột ngột thay đổi trạng thái hôn nhân trên Facebook từ đã kết hôn sang độc thân. Cô dừng tương tác với chồng nhiều ngày. Tuy nhiên, khoảng hai tuần sau, cô lại lặng lẽ thay đổi trạng thái hôn nhân và đăng tải hình ảnh thân thiết cùng chồng ngầm khẳng định tình cảm khăng khít của cả hai.

Hai tháng sau khi sinh con, Hương Trần đột ngột thay đổi trạng thái hôn nhân trên Facebook từ "đã kết hôn" sang "độc thân". Cô dừng tương tác với chồng nhiều ngày. Tuy nhiên, khoảng hai tuần sau, cô lại lặng lẽ thay đổi trạng thái hôn nhân và đăng tải hình ảnh thân thiết cùng chồng ngầm khẳng định tình cảm khăng khít của cả hai.

Tháng 6/2017, Hương Trần tiếp tục chia sẻ những dòng nhạc thái buồn bã, ẩn ý về hôn nhân không hạnh phúc. Cô thậm chí chỉ trích một nữ diễn viên đã có danh tiếng, thường xuyên khoe hạnh phúc nhưng thích thả thính chồng người khác. Sau này, Hương Trần tiết lộ, người nhắn tin, hẹn hò riêng với chồng cô là Bảo Thanh. Nhiều người sau đó đã chỉ trích Việt Anh không chung thủy và khẳng định Hương Trần không sai khi dám công khai sự thật. 

Tháng 6/2017, Hương Trần tiếp tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã, ẩn ý về hôn nhân không hạnh phúc. Cô thậm chí chỉ trích một nữ diễn viên đã có danh tiếng, thường xuyên khoe hạnh phúc nhưng thích "thả thính" chồng người khác. Sau này, Hương Trần tiết lộ, người nhắn tin, hẹn hò riêng với chồng cô là Bảo Thanh.

Sau ồn ào tình cảm liên quan đến Bảo Thanh, vợ chồng Việt ANh tiếp tục gây xôn xao với chuyện tình rắc rối, liên quan đến Quế Vân. Cụ thể, tháng 7/2018, Quế Vân đăng hình cô ngồi cạnh người đàn ông lạ mặt. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Việt Anh ngồi cafe, trò chuyện thân mật cùng Quế Vân được tung ra khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Lúc này, Hương Trần chia sẻ một trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân. Cô viết: La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng đâu. Sau động thái của vợ, Việt Anh đăng tải ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con. Anh khẳng định bản thân và Quế Vân chỉ là đồng nghiệp.

Sau ồn ào tình cảm liên quan đến Bảo Thanh, vợ chồng Việt Anh tiếp tục gặp rắc rối liên quan đến Quế Vân. Cụ thể, tháng 7/2018, Quế Vân đăng hình cô ngồi cạnh người đàn ông lạ mặt. Đoạn video ngắn ghi lại cảnh Việt Anh ngồi cafe, trò chuyện thân mật cùng Quế Vân được tung ra khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Lúc này, Hương Trần chia sẻ một trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân. Cô viết: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé! Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng đâu". 

Sau động thái của vợ, Việt Anh đăng tải ảnh chụp trong chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ con. Anh khẳng định bản thân và Quế Vân chỉ là đồng nghiệp.

Nói về cuộc hôn nhân lần hai, Việt Anh khẳng định, vợ anh còn trẻ nên không thể bắt cô cư xử chín chắn. Cuộc sống vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Tuy nhiên, sau tất cả, hai người lại cùng chia sẻ khó khăn và cùng nhau vượt qua.

Nói về cuộc hôn nhân lần hai, Việt Anh khẳng định, vợ anh còn trẻ nên không thể bắt cô cư xử chín chắn. Cuộc sống vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Tuy nhiên, sau tất cả, hai người lại cùng chia sẻ khó khăn và cùng nhau vượt qua.

Sau loạt ồn ào tình ái, những tưởng cả hai đã cơm lành, canh ngọt nhưng mới đây, Hương Trần xác nhận vợ chồng cô chính thức đường ai nấy đi. Cô chia sẻ: Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, tình cảm. Suy cho cùng, người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Còn Việt Anh, sau khi ly hôn vợ, anh chuyển vào TP HCM sinh sống, làm việc.

Sau loạt ồn ào tình ái, mới đây, Hương Trần xác nhận vợ chồng cô chính thức đường ai nấy đi. Cô chia sẻ: "Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, tình cảm. Suy cho cùng, người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi". Sau ly hôn, Việt Anh chuyển vào TP HCM sinh sống.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top