iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 7/7/2017, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 điểm thú vị trong liveshow bolero 10 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

'Ông hoàng nhạc Việt' sử dụng sân khấu xoay với 1.500 bóng đèn, hàng chục ca khúc và khách mời đình đám...

4-diem-thu-vi-trong-liveshow-bolero-10-ty-cua-dam-vinh-hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ngày 6/7, Đàm Vĩnh Hưng có buổi giới thiệu liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng. Đây là dự án nam ca sĩ ấp ủ suốt thời gian dài, đến nay mới thực hiện được. Liveshow được hé lộ đầu tư đến 10 tỷ đồng.

Mr. Đàm hé lộ nhiều thông tin về liveshow khiến fan chờ đợi này.

Không gian đậm chất Sài Gòn xưa. Sài Gòn Bolero và Hưng sẽ đưa người xem trở về với Sài Gòn hào nhoáng, náo nhiệt của những năm 1960; Những câu chuyện của các thế hệ và tầng lớp con người khác nhau. Sâu thẳm trong những câu chuyện ấy là hình ảnh khắc khoải, hoài niệm về quá khứ vàng son, xen kẽ với hào nhoáng của ánh đèn Sài Gòn.

4-diem-thu-vi-trong-liveshow-bolero-10-ty-cua-dam-vinh-hung-1

Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Hiệu ứng sân khấu 'lạ'. Sân khấu xoay của hai địa điểm tổ chức được thiết kế để phù hợp với việc bày trí như góc phố cổ điển tấp nập người xe, bảng hiệu, chiếc xe mì gõ nơi góc phố...

Những hình ảnh và video trong liveshow sẽ không được chiếu bằng màn hình Led mà thay thế bằng máy phóng và 1.500 bóng đèn dây tóc để tạo cảm giác chân thực và đúng chất Sài Gòn xưa.

Khách mời đình đám về dòng nhạc bolero. Góp mặt trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng có Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng Bolero.

4-diem-thu-vi-trong-liveshow-bolero-10-ty-cua-dam-vinh-hung-2

Hàng chục ca khúc được lựa chọn. Nam ca sĩ cho biết anh và đạo diễn Trần Vi Mỹ phải xin cấp phép các bài hát biểu diễn từ đầu 2017. Xuyên suốt liveshow có gần 40 ca khúc như Ga chiều phố nhỏ, Kỷ niệm xa bay, Sương lạnh chiều đông... đặc biệt là Ngẫu hứng bolero tập hợp nội dung tựa đề của 62 tên các ca khúc trữ tình nổi tiếng do nhạc sĩ Minh Vy sáng tác.

Liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng diễn ra trong 2 đêm 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và 26/8 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Bạn bè, học trò đến dự buổi giới thiệu liveshow của Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: Thành Luân, Thành Phạm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top