iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/8/2018, 00:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 cặp sao Việt sẽ kết hôn trong nửa cuối năm 2018

Sau quãng thời gian dài tìm hiểu nhau, những cặp sao Việt này quyết định về chung một nhà.

Sau 3 năm công khai hẹn hò, giữa tháng 8 vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang chia sẻ thông tin cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 9 tới sau không ít lần vướng nghi án chia tay. Hôm 24/8, cả hai đã tổ chức lễ đính hôn tại một resort hạng sang tại Hội An, Quảng Nam - quê hương của nam danh hài. Vì muốn ngày vui diễn ra gói gọn, ấm cúng, cặp đôi nổi đình nổi đám của showbiz Việt đều không mời đồng nghiệp, giới truyền thông đến dự và chỉ đón tiếp người thân hai bên gia đình. Vì vậy, mọi thông tin về lễ đính hôn đều được giữ kín đến tận giây cuối cùng.

1. Nhã Phương - Trường Giang

Sau 3 năm công khai hẹn hò, giữa tháng 8 vừa qua, Nhã PhươngTrường Giang chia sẻ thông tin sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 9 tới, sau không ít lần vướng nghi vấn chia tay. Hôm 24/8, cả hai tổ chức lễ đính hôn tại một resort hạng sang ở Hội An, Quảng Nam - quê hương của nam danh hài. Vì muốn ngày vui diễn ra ấm cúng, cặp đôi "nổi đình nổi đám" của showbiz Việt không mời đồng nghiệp, giới truyền thông đến dự và chỉ đón tiếp người thân hai bên gia đình. 

Trước lễ đính hôn, Nhã Phương liên tục bị kéo vào những ồn ào tình cảm của bạn trai với các người đẹp khác trong showbiz như Quế Vân, Nam Em, Khánh My... Nhiều người đặt nghi vấn tình cảm của cả hai đã trục trặc và sẽ sớm đường ai nấy đi. Tuy nhiên, Trường Giang kiên quyết khẳng định một lòng một dạ với nữ diễn viên sinh năm 1990. Đầu tháng 1/2018, trên sóng truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang còn gây bão dư luận khi cầu hôn Nhã Phương.

Trước lễ đính hôn, Nhã Phương liên tục bị kéo vào những ồn ào tình cảm của bạn trai với các người đẹp khác trong showbiz như Quế Vân, Nam Em, Khánh My... Nhiều người nghĩ tình cảm của cả hai đã trục trặc và sẽ sớm "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, Trường Giang kiên quyết khẳng định "một lòng một dạ" với nữ diễn viên sinh năm 1990. Đầu tháng 1/2018, trên sóng truyền hình trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang còn gây bão dư luận khi cầu hôn Nhã Phương.

 
 

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Lan Khuê va bạn trai đại gia Tuấn John đã có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn trên sân thượng một tòa nhà ở TP.HCM vào cuối tháng 6. Cả hai chia sẻ thông tin sẽ chính thức kết hôn vào ngày 4/10 tới với truyền thông. Dù quen nhau từ đầu năm 2018 nhưng phải đến sau khi buổi cầu hôn diễn ra, cả Lan Khuê và Tuấn John mới thoải mái sánh bước, thể hiện nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm cùng nhau tại các sự kiện.

2. Lan Khuê - Tuấn John

Lan Khuê và bạn trai đại gia Tuấn John đã có màn cầu hôn vô cùng lãng mạn trên sân thượng một tòa nhà ở TP HCM vào cuối tháng 6. Cả hai chia sẻ thông tin sẽ kết hôn vào ngày 4/10. Dù quen nhau từ đầu năm 2018 nhưng phải đến sau khi buổi cầu hôn diễn ra, cả Lan Khuê và Tuấn John mới thoải mái sánh bước, thể hiện nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm cùng nhau tại các sự kiện.

Sở dĩ, đám cưới của Lan Khuê và Tuấn John nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng là bởi vì vị đại gia sinh năm 1987 từng có thời gian hẹn hò với Á hậu Thúy Vân (người bạn của Hoa khôi Áo dài). Trong showbiz, Tuấn John cũng có mối quan hệ thân thiết cùng nhiều người đẹp khác như Phạm Hương, Lệ Hằng...

Đám cưới của Lan Khuê và Tuấn John nhận được sự chú ý bởi vị đại gia sinh năm 1987 từng có thời gian hẹn hò với Á hậu Thúy Vân (bạn của Lan Khuê). Trong showbiz, Tuấn John cũng có mối quan hệ thân thiết cùng nhiều người đẹp khác như Phạm Hương, Lệ Hằng...

 
 

Tuấn John cầu hôn Lan Khuê.

Lê Hà - chân dài bước ra từ The Face 2016 mới đây cũng đã tiết lộ, cô và bạn trai dự kiến sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay. Bạn trai của Lê Hà là thiếu gia Võ Trần Hiếu, sinh năm 1992. Cả hai đã tìm hiểu, công khai tình cảm và những hình ảnh bên nhau trên trang cá nhân gần 1 năm nay. Hiện tại, Lê Hà cũng đã rời bỏ showbiz, tập trung kinh doanh và chuẩn bị theo chàng về dinh.

3. Lê Hà - Trần Hiếu

Lê Hà - chân dài bước ra từ The Face 2016 - mới đây cũng tiết lộ cô và bạn trai dự kiến kết hôn vào cuối năm nay. Bạn trai của Lê Hà là thiếu gia Võ Trần Hiếu, sinh năm 1992. Cả hai đã công khai tình cảm gần 1 năm nay. Hiện tại, Lê Hà cũng đã rời bỏ showbiz, tập trung kinh doanh và chuẩn bị "theo chàng về dinh".

Gần đây, Lê Hà dính nghi án vừa bí mật sinh con gái đầu lòng cho bạn trai đại gia.

Gần đây, Lê Hà dính nghi vấn bí mật sinh con gái đầu lòng cho bạn trai đại gia.

Bén duyên từ chương trình Cười xuyên Việt, dù khác biệt về ngoại hình nhưng nhờ sự đồng điệu trong tích cách, Puka và Diệp Tiên đã trở thành một đôi. Mới đây, khi tham dự một gameshow truyền hình, Diệp Tiên bật mí, anh và bạn gái Puka sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào cuối năm 2018.

4. Diệp Tiên - Puka

Bén duyên từ chương trình "Cười xuyên Việt", dù khác biệt về ngoại hình nhưng nhờ sự đồng điệu trong tính cách, Puka và Diệp Tiên đã thành đôi. Mới đây, khi tham dự một gameshow truyền hình, Diệp Tiên bật mí, anh và bạn gái Puka sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào cuối năm 2018.

Chia sẻ về quyết định kết hôn giữa lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, Puka cho biết Diệp Tiên luôn yêu chiều, nhường nhịn cô. Vì đã có tuổi nên cả hai quyết định yêu nghiêm túc và giờ là lúc để tính chuyện lâu dài.

Chia sẻ về quyết định kết hôn giữa lúc sự nghiệp đang lên "như diều gặp gió", Puka cho biết Diệp Tiên luôn yêu chiều, nhường nhịn cô. Vì đã có tuổi nên cả hai quyết định yêu nghiêm túc và giờ là lúc để tính chuyện lâu dài.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top