iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/3/2018, 15:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra MV như 'gà đẻ trứng'

Nam Em, Chi Pu tuyên bố 'mỗi tháng ra mắt một MV' khi quyết định lấn sân ca hát.

Nam Em

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng

Mới đây Nam Em quyết định theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Cô cho biết ca hát là đam mê từ bé, hơn cả diễn xuất. Khi đang trong giai đoạn gặp khủng hoảng về tài chính, tình cảm, Nam Em xem âm nhạc là nơi để bấu víu, tìm cảm hứng sống. Để khẳng định cho sự chuyên nghiệp và quyết tâm này, Nam Em tuyên bố "mỗi tháng sẽ cho ra mắt một MV".

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 1

Sản phẩm MV Cùng anh đi xa mới nhất của cô nàng được đầu tư 300 triệu đồng. Trước đó, Nam Em có cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc khác nhưng chưa hoành tráng bằng. Tuy nhiên, MV được tung ra giữa thời điểm ồn ào tình cảm với Trường Giang nên Nam Em quyết định gỡ bỏ khỏi YouTube để không bị mang tiếng là dùng đời tư PR sản phẩm. Với động thái này, fan đang không biết lời hứa của Nam Em trước đó liệu có được tiếp tục thực hiện.

 
 

MV 'Cùng anh đi xa'

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 2

Dù đứng trên một số sân khấu, đã ra mắt MV nhưng Nam Em chưa dám nhận mình là ca sĩ. Cô cho biết đến tháng 11 năm nay khi có sân khấu debut riêng, lúc đó sẽ tự tin với danh xưng này hơn.

Chi Pu

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 4

Chi Pu chính thức debut với vai trò ca sĩ cuối năm 2017 bằng MV Từ hôm nay. Sản phẩm gây nên tranh cãi không nhỏ về quyết định theo đuổi âm nhạc của hot girl. Chi Pu gặp khá nhiều lời bình luận trái chiều, chê bai, "ném đá" về giọng hát... Tuy nhiên, điều đó không cản được ý định, quyết tâm của người đẹp. Cô tuyên bố sẽ cho ra mắt "một tháng một MV" để khán giả nhớ mặt, đặt tên.

 
 

MV 'Từ hôm nay'

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 3

Ngay sau đó, cô nàng liên tục cho ra mắt 3 MV: Cho ta gần hơn; Em sai rồi, anh xin lỗi em đi; Talk To Me. Chi Pu tự tin xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc với phong cách kết hợp vũ đạo sôi động.

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 5

Khoảng 2 tháng nay, Chi Pu khá im hơi lặng tiếng, chưa tiết lộ thêm dự án mới nào. Fan vẫn mong chờ một cú đột phá đánh dấu một bước tiến mới của Chi Pu ở lĩnh vực ca hát năm 2018.

Đăng Khôi

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 6

Sau một thời gian im lặng trong làng nhạc, mới đây Đăng Khôi có sự trở lại bằng MV Vì đã tìm thấy em. Để chứng minh cho sự trở lại này, anh tuyên bố sẽ cho ra mắt MV định kỳ 3 tháng 1 lần. Không chỉ thế, sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ còn được đầu tư quay ở những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Hong Kong và các nước châu Âu.

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 7

Đăng Khôi vẫn giữ phong cách âm nhạc trẻ trung, hợp với xu hướng nghe nhạc của giới trẻ.

3 sao Việt mạnh miệng tuyên bố ra sản phẩm âm nhạc như gà đẻ trứng - 8

Là ca sĩ ít khi vướng scandal nên Đăng Khôi có cuộc sống khá yên bình. Hiện anh hạnh phúc với tổ ấm riêng và tham gia vào công việc kinh doanh.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top