iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 năm chồng qua đời, vợ Trần Lập thay chồng viết tâm thư

Tròn ba năm ngày giỗ của chồng, vợ Trần Lập gửi lời cảm tạ đến bạn bè, người thân của cố nhạc sĩ.

Trên trang cá nhân, chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập - vừa chia sẻ hình ảnh đi viếng mộ chồng. Đính kèm hình ảnh là những dòng tâm sự chị thay mặt chồng gửi đến bạn bè, gia đình cùng những người luôn bên cạnh, ủng hộ, động viên gia đình chị suốt ba năm qua, kể từ ngày thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường ra đi.

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập bên mộ chồng.

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập bên mộ chồng.

"Ngày hôm nay sắp trôi qua! Ngày của năm thứ ba! 9/2/2016-9/2/2019 (âm lịch). Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con khối phố... những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới mọi người", chị viết.

Cuộc sống của vợ con cố nhạc sĩ Trần Lập ba năm qua ổn định. Chị Mai Hoa vừa kiếm tiền, vừa nuôi dạy các con. Con trai lớn của Trần Lập học lớp 9, còn gái út học lớp 7. Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh vui vẻ bên các con, chị Mai Hoa thường chia sẻ về những khoảnh khắc của chồng khi còn sống. 

Trần Lập qua đời vào tháng 3/2016 sau gần 5 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Cố nhạc sĩ qua đời ở tuổi 42 khi sự nghiệp đang phát triển tốt. 

Lúc sinh thời, Trần Lập góp công lớn trong việc đưa rock Việt đến với khán giả trẻ. Những sáng tác của cố nhạc sĩ luôn mang thông điệp ý nghĩa về sự tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi gian khó như: Đường đến ngày vinh quang, Người đàn bà hóa đá, Bông hồng thủy tinh. Ban nhạc Bức Tường anh tham gia với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ cũng là một trong những ban nhạc rock được yêu mến nhất tại Việt Nam những năm đầu thế kỷ 21.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top