iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/9/2016, 22:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 hot boy nhí team Đông Nhi bùng nổ với hit 'Thật bất ngờ'

Tiết mục của các thí sinh Nhật Minh - Hoàng Lâm - Hồng Hải đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến khán giả và các HLV 'The Voice Kids' phấn khích.

bo-3-hot-boy-team-dong-nhi

Bộ ba hot boy Nhật Minh - Hoàng Lâm - Hồng Hải kết thúc vòng Đối đầu Giọng hát Việt Nhí tối 10/9 với bài hát Thật bất ngờ của nhạc sĩ Mew Amazing. HLV Đông Nhi cùng các cố vấn đã thức nhiều đêm liền để viết lại lời bài hát sao cho phù hợp hơn với lứa tuổi học trò.

bo-3-hot-boy-team-dong-nhi-1

Với phong cách trình diễn tự nhiên, biểu cảm gương mặt thu hút, bộ ba thí sinh nhí đã gây bất ngờ lớn cho cả 3 đội HLV và khán giả khiến khán phòng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

bo-3-hot-boy-team-dong-nhi-2

HLV Vũ Cát Tường nhận xét tiết mục quá hay, quá bất ngờ, với cô đây là đội sáng giá nhất của team Ông Nhi - Ông Cao Thắng. Noo Phước Thịnh thì lại cảm thấy buồn vì tiết mục này, vì cả ba quá tài năng và sẽ rất đáng tiếc nếu phải loại trừ. Đông Nhi - Ông Cao Thắng phải đưa ra quyết định khó khăn nhất. Thí sinh đại diện cho nhóm đi tiếp là Nhật Minh (giữa).

 
 
Bộ ba thí sinh Thảo Nguyên Thu Hương Thúy Phượng cùng thể hiện một ca khúc Trời Hà Nội xanh. Huấn luyện viên Vũ Cát Tường cho rằng bài hát này cũng nhẹ nhàng như tính cách của ba bé, đồng thời gương mặt của ba bé lúc nào cũng cười rất tươi và trong sáng, cũng giống như ký hiệu dấu luyến legato (hình miệng cười) mà cô đã trao cho 3 thí sinh trong team của mình

Mở màn là phần thi của bộ ba thí sinh Thảo Nguyên - Thu Hương - Thúy Phượng đến từ team Vũ Cát Tường. Chọn thể hiện ca khúc Trời Hà Nội xanh, 3 cô bé mang lại sự trong sáng, mơ mộng, dịu dàng. HLV Noo Phước Thịnh cảm thấy rất hạnh phúc khi được nghe bài hát này và đặc biệt dành cho bé Thúy Phượng. Sau khi cân nhắc, Cát Tường đã quyết định chọn bé Thảo Nguyên (ngoài cùng bên phải) vào vòng liveshow.

 
 

Phần thi đối đầu tiếp theo thuộc về đội huấn luyện viên Noo Phước Thịnh với tiết mục mashup Unconditionally Faded . Tiết mục này đã đem đến sự bùng nổ ngay khi các thí sinh nhí cất lời. Cố vấn của đội nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận định bộ ba như là một nhóm được sắp đặt trước, chỉ có ba bạn trong team Noo có thể hát tiếng Anh, đây vừa là một điều thú vị nhưng cũng sẽ là một điều rất đáng tiếc bởi vì các bé đều giỏi như nhau. Không phụ sự mong chờ của huấn luyện viên Noo, cả ba học trò của Noo Phước Thịnh đã khiến cả khán đài rực lửa với phần thi đầy cuốn hút của mình

3 thí sinh Duy Linh, Minh Nguyệt, Linh Nhi đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện bản mashup Unconditionally - Faded . Tiết mục này đã đem đến sự bùng nổ ngay khi các thí sinh cất lời. Cố vấn của đội - nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận định bộ ba như là một nhóm được sắp đặt trước.

 
 
Huấn luyện viên Đông Nhi phải thốt lên một tiết mục rất bùng nổ đã vực dậy không khí buổi thi với sự tự tin, giọng hát và sự bản lĩnh trên sân khấu. Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh gọi đùa Duy Linh là Bạch Tuyết của đội vì làn da trắng và môi đỏ, Linh Nhi mặc dù hơi hoang mang so với lúc tập nhưng giọng hát vẫn có màu sắc riêng và rất chất, Minh Nguyệt hơi túng túng làm hạn chế đi mất giọng hát trời ban. Sau những góp ý rất chân thành của Noo đối với ba bé trong đội, thì cuối cùng, sự lựa chọn cuối cùng, thí sinh sẽ đi tiếp cùng Noo là Minh Nguyệt.

HLV Đông Nhi phải thốt lên "một tiết mục rất bùng nổ". HLV Noo Phước Thịnh gọi đùa Duy Linh là "Bạch Tuyết" của đội vì làn da trắng và môi đỏ, Linh Nhi mặc dù hơi hoang mang so với lúc tập nhưng giọng hát vẫn có màu sắc riêng, Minh Nguyệt hơi túng túng làm hạn chế đi mất giọng hát trời ban. Sự lựa chọn cuối cùng của Noo là cô bé Minh Nguyệt.

Thùy Trang Tiến Hiếu Chiara. Vũ Cát Tường chọn ký hiệu quay lại cho ba bé vì bài hát mà cô chọn cho đội của mình lần này thể hiện sự hồi tưởng, quay lại tuổi thơ của mình, ca khúc Chợt như giấc mơ

Thùy Trang - Tiến Hiếu - Chiara team Vũ Cát Tường chọn thể hiện ca khúc Chợt như giấc mơ. HLV Ông Cao Thắng rất ấn tượng với màn trình diễn này. Noo xin phép bước lên sân khấu và ôm cả ba thí sinh vì quá yêu thích. Dù khó khăn nhưng nữ HLV đưa ra quyết định giữ lại thí sinh Chiara cho vòng tiếp theo.

Bộ ba thí sinh: Tina, Quang Diễn, Mai Anh với ca khúc Nắng có còn xuân là những thí sinh cuối cùng của team Noo Phước Thịnh trong vòng đối đầu

Bộ ba thí sinh team Noo gồm Tina, Quang Diễn, Mai Anh với ca khúc Nắng có còn xuân. Với trang phục trình diễn và vũ đạo được đầu tư, 3 bé với ba màu sắc khác nhau, giọng hát đầy nội lực, cách thể hiện tự nhiên khiến HLV hài lòng. HLV  Vũ Cát Tường nhận xét Tina là thí sinh có khuôn mặt sáng sân khấu, giọng hát của Quang Diễn hay nhưng cặp kính cận làm hạn chế cách giao tiếp, Mai Anh phối hợp rất ăn ý với team của mình. HLV Ông Cao Thắng dành lời khen cho cả 3 bé vì đã biểu diễn rất đáng yêu và chuyên nghiệp. Mai Anh là thí sinh cuối cùng của team Noo Phước Thịnh bước vào vòng liveshow.

Huấn luyện viên Vũ Cát Tường nhận xét tiết mục quá hay, quá bất ngờ, lời bài hát làm cô ngạc nhiên, không thể đoán trước được và với cô đây là đội sáng giá nhất của đội Ông Nhi Ông Cao Thắng. Noo Phước Thịnh thì lại cảm thấy buồn vì tiết mục này, vì cả ba quá tài năng và tuyệt vời, và rất đáng tiếc nếu phải chọn một thí sinh. Anh mong các bé hãy giữ niềm đam mê, nhiệt huyết và hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Đông Nhi Ông Cao Thắng phải đưa ra khó khăn nhất của mình, cả ba đều là những tài năng lớn và có tiềm năng để phát triển hơn trong tương lại. Nhưng thí sinh đại diện cho nhóm để đi tiếp vào vòng trong là Nhật Minh.

Kết thúc phần thi Đối đầu, mỗi HLV được quyền lựa chọn cứu một thí sinh duy nhất trong 10 thí sinh bị loại để trao tấm vé cuối cùng bước tiếp vào vòng liveshow. Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn cậu bé Bùi Gia Quý, Noo Phước Thịnh trao cơ hội cho cô học trò nhỏ Khánh Huyền, HLV Vũ Cát Tường chọn Vân Trang là thí sinh tiếp tục đồng hành.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top