iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/8/2017, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 điểm khác biệt tạo mới mẻ cho 'Gương mặt thân quen nhí 2017'

Thí sinh sẽ trình diễn solo, dàn giám khảo mới, HLV ít hơn các mùa trước... là những điểm mới của Gương mặt thân quen mùa 4.

Sau 3 mùa thành công với các Quán quân như Hoàng Quân, Mai Chi...Gương mặt thân quen nhí mùa thứ 4 chính thức khởi động. Đây là sân chơi hóa thân thú vị dành cho các bạn nhỏ từ 8-13 tuổi, có dịp thể hiện bản lĩnh và tài năng.

Chương trình năm nay có nhiều sự đổi mới, nhằm mang đến sự mới mẻ, thú vị cho khán giả:

Thí sinh solo thay vì kết hợp cùng HLV

Nếu như các mùa trước sẽ có một HLV là nghệ sĩ nổi tiếng kèm cặp một thí sinh và cả hai cùng dự thi tiết mục, ở mùa 4 lại không có. Để tạo điều kiện cho các tài năng nhí phô diễn khả năng, được học hỏi và tự tin hơn trên sân khấu, các bé sẽ biểu diễn độc lập, tự hoá thân thành các nhân vật được lựa chọn ngẫu nhiên.

4-diem-khac-biet-tao-do-moi-me-cho-guong-mat-than-quen-nhi-2017

6 thí sinh 'Gương mặt thân quen nhí 2017'.

Đây là một thử thách, đồng thời là cơ hội để khán giả tập trung theo dõi vào hành trình toả sáng của các tài năng.

Chương trình năm nay chọn 6 bạn nhỏ đều là những gương mặt tài năng từng gây chú ý tại các show truyền hình thực tế: Thụy Bình, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc, Tú Thanh, Thiên Phúc, Ngọc Giàu.

Dàn HLV ít nhưng...trẻ trung

Chỉ có 3 HLV chuyên môn tham gia hướng dẫn cho 6 thí sinh gồm: Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thuỷ... Họ là những gương mặt ca sĩ trẻ, có năng lực và từng thành công trong những màn giả dạng người khác trên sân khấu. Họ chỉ kết hợp với các gương mặt nhí trong các tập 4,8,12 cùng các nghệ sỹ khách mời của chương trình.

4-diem-khac-biet-tao-do-moi-me-cho-guong-mat-than-quen-nhi-2017-1

3 HLV chuyên môn: Chí Thiện, Thu Thủy, Quốc Thiên.

Cạnh đó, chương trình mời hai biên đạo Đình Lộc, Huỳnh Mến tham gia hỗ trợ các bé về mặt hình thể, dàn dựng tiết mục biểu diễn sao cho đẹp mắt hơn. Giám đốc âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Ban giám khảo mới

Gương mặt thân quen Nhí 2017 chào đón sự trở lại của danh hài Hoài Linh. Sự hiện diện của anh luôn mang đến không khí thân mật, ấm áp. Những nhận xét về nghề của nghệ sĩ ưu tú là hành trang quý báu cho các em nhỏ trên con đường nuôi dưỡng ước mơ.

4-diem-khac-biet-tao-do-moi-me-cho-guong-mat-than-quen-nhi-2017-2

Dàn giám khảo Gương mặt thân quen 2017: Hoài Linh - Hiền Thục - Xuân Bắc.

Hai gương mặt lần đầu tiên xuất hiện ở vị trí ghế nóng của chương trình là danh hài Xuân Bắc và ca sĩ Hiền Thục. Giọng ca Nhật ký của mẹ chia sẻ: "Lý do duy nhất Thục nhận lời ngồi ghế giám khảo vì rất yêu trẻ con, và đặc biệt là những gương mặt nhí tài năng. Là một ca sĩ trưởng thành từ phong trào ca hát thiếu nhi, là một người mẹ, Hiền Thục sẽ đưa ra những góp ý để các con ngày một tiến bộ, có thể có hành trang để tiến xa trong tương lai".

Chương trình sẽ phát sóng 12 số và một đêm Gala, bắt đầu từ ngày 18/08/2017.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top