iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/9/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cặp sao Việt yêu nhau khi tham gia truyền hình thực tế

Hương Giang Idol phải lòng bạn đồng hành điển trai Criss Lai từ những ngày đầu tranh tài ở 'Cuộc đua kỳ thú 2014'.

Hương Giang - Criss Lai

Huong-Giang-1476-1411101468.jpg

Hương Giang Idol và Criss Lai là hai thành viên của đội Hồng trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Suốt cuộc đua, cả hai phối hợp ăn ý và thường xuyên có nhiều hành động thân thiết khiến các fan nghi ngờ họ yêu nhau. Cũng có những lúc cặp đôi này cũng cãi vả vì những mâu thuẫn, bất đồng khi thực hiện các thử thách.

Criss thú nhận, khi từ khi bắt đầu cuộc đua, anh không biết Hương Giang là người chuyển giới. Nhưng càng về sau, anh càng hiểu và quý hơn về người bạn đồng hành của mình. Với tính cách khác biệt, Criss Lai thường quan tâm, chiều chuộng Hương Giang nhưng cả hai lại nhanh chóng lạnh nhạt khi giận hờn. Dù tình cảm đến với nhau tự nhiên, cặp đôi nay không tránh khỏi những lúc tưởng họ không thể tiếp tục được nữa. Thậm chí, Hương Giang từng bày tỏ với Criss việc hai người tìm hiểu nhau là một sai lầm. 

Criss thú nhận, từ khi bắt đầu cuộc đua, anh không biết Hương Giang là người chuyển giới. Càng về sau, anh hiểu và quý hơn về người bạn đồng hành của mình. Với tính cách khác biệt, Criss Lai thường quan tâm, chiều chuộng Hương Giang nhưng cả hai lại nhanh chóng lạnh nhạt khi giận hờn. Dù tình cảm đến với nhau tự nhiên, cặp đôi không tránh khỏi những lúc tưởng họ không thể tiếp tục được. Hương Giang còn từng bày tỏ với Criss việc hai người tìm hiểu nhau là một sai lầm. 

Huong-Giang-5-1998-1411101468.jpg

Sau cuộc đua, Criss Lai phải về Canada khiến tình cảm của cả hai càng khó gắn bó bền chặt vì ngại yêu xa. Nhưng sau nhiều lần suy nghĩ, chàng Việt kiều điển trai quyết định phát triển mối quan hệ nghiêm túc cùng Hương Giang Idol. Anh giấu chị chuyện về nước bất ngờ để chung vui tại gala trao giải Cuộc đua kỳ thú 2014. Cặp đôi này không ngần ngại ôm chặt nhau và dành nụ hôn ngọt ngào trước khán giả.

Huong-Giang-6-5551-1411101468.jpg

Sau cuộc đua, cặp đôi liên tục chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân mật bên nhau. Trong mắt Hương Giang idol, Criss thuộc tuýp đàn ông đơn giản, đôi khi lại nhạt nhẽo và ít lãng mạn. Nhưng chính tình cảm chân thành, thậm chí tấn công mãnh liệt của bạn trai trong những ngày đầu gặp gỡ khiến Hương Giang bị rung động và tự tin về mối tình phương xa của mình.

Đông Hùng - Phương Linh

Đông Hùng và Phương Linh cũng là một cặp đôi thí sinh dành tình cảm cho nhau khi tham gia chương trình Vietnam Idol 2014. Trong cuộc thi, cả hai luôn thân thiết và đồng hành cùng nhau.Những hình ảnh Phương Linh ngồi trông nom cậu em Đông Hùng nghỉ ngơi phía trong hậu trường làm dấy nên nghi ngờ cả hai tìm hiểu nhau.

Đông Hùng và Phương Linh cũng là một cặp đôi thí sinh dành tình cảm cho nhau khi tham gia chương trình Vietnam Idol 2014. Trong cuộc thi, cả hai luôn thân thiết và đồng hành cùng nhau. Những hình ảnh Phương Linh ngồi trông nom cậu em Đông Hùng nghỉ ngơi phía trong hậu trường làm dấy nên nghi ngờ cả hai tìm hiểu nhau.

Dong-Hung-Phuong-Linh-3-6466-1411114352.

Đông Hùng và Phương Linh trao nhau nụ hôn thắm thiết khi thực hiện một MV cùng các thí sinh ở Vũng Tàu. Ở đêm liveshow 6 với phần thi hát đôi ngọt ngào, giám khảo Mỹ Tâm trực tiếp hỏi thẳng về mối quan hệ thật sự. Tuy nhiên, cặp đôi này chỉ cười tươi và từ chối xác nhận.

Khi Đông Hùng bị lỏi khỏi top 3, Phương Linh bật khóc nức nở dưới sân khấu. Đông Hùng chia sẻ, anh và Phương Linh gặp nhau lần đầu tại vòng casting cuộc thi tại Hà Nội. Sau đó, chính Phương Linh là người chủ động chủ động bày tỏ tình cảm trước tại ngôi nhà chung.

Khi Đông Hùng bị lỏi khỏi top 3, Phương Linh bật khóc nức nở dưới sân khấu. Đông Hùng chia sẻ, anh và Phương Linh gặp nhau lần đầu tại vòng casting cuộc thi tại Hà Nội. Sau đó, chính Phương Linh chủ động chủ động bày tỏ tình cảm trước tại ngôi nhà chung.

anh6-2385-1406951105-4932-1411114352.jpg

Đông Hùng còn tình cảm hôn Phương Linh trong một buổi họp fan tại Hà Nội. 

Văn Kiên - Hà Thu

Van-Kien-Ha-Thu-3-8577-1411114352.jpg

Dù ban tổ chức Vietnam's Next Top Model 2013 không cho phép thí sinh yêu nhau, hai thí sinh Văn Kiên và Hà Thu vẫn nảy sinh tình cảm và gắn bó thân thiết từ những ngày đầu vào ngôi nhà chung.

Van-Kien-Ha-Thu-4-9051-1411114352.jpg

Văn Kiên luôn quan tâm, động viên bạn gái lớn hơn 4 tuổi trong các thử thách hay phần nhận xét của ban giám khảo.

Chàng học boy Đại học Ngoại thương từng bày tỏ tình cảm tại nhà chung. Anh nhận thấy đàn chị là người mong manh và sống khá tình cảm.

Chàng học boy Đại học Ngoại thương từng bày tỏ tình cảm tại nhà chung. Anh nhận thấy đàn chị sống khá tình cảm và mong manh. "Chị Thu là người con gái khá thu hút, tôi khá thích và có chút tình cảm với chị ấy", Văn Kiên tâm sự.

Van-Kien-Ha-Thu-2-4770-1411114352.jpg

Trở về với đời thưởng, cặp đôi chị em này vẫn tiếp tục gắn bó. Họ thường tạo dáng thân mật bên nhau mỗi khi đi sự kiện. Tuy nhiên, cả hai đều kín tiếng về mối quan hệ của mình.

Hoàng Nam

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top