iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/4/2019, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10x xinh đẹp nhà ST.319 debut

Amee - thực tập sinh đình đám của công ty ST.319 - mời đạo diễn của BTS, Twice... quay MV đầu tay 'Anh nhà ở đâu thế?'.

Đây là sản phẩm đầu tiên mà công ty ST.319 đầu tư cho gà cưng của mình. Amee tên thật là Trần Huyền My, sinh năm 2000 làm thực tập sinh từ 4 năm trước. Cô đã trải qua quá trình tập luyện về vũ đạo, thanh nhạc một cách bài bản trước khi debut chính thức.

Đây là sản phẩm đầu tiên mà công ty ST.319 đầu tư cho "gà cưng". Amee tên thật là Trần Huyền My, sinh năm 2000, làm thực tập sinh từ 4 năm trước. Cô đã trải qua quá trình tập luyện về vũ đạo, thanh nhạc bài bản trước khi debut.

 
 

MV 'Anh nhà ở đâu thế?'.

Trước khi debut với vai trò ca sĩ, Emee từng tham gia diễn xuất trong nhiều MV. Cô được nhận xét cứ tham gia sản phẩm nào cũng đều mang về triệu view ấn tượng. Emee từng xuất hiện ở MV Ex’s Hate Me cùng rapper B Ray - ca khúc top #1 trending Youtube với hơn 57 triệu lượt xem hiện tại; MV Nếu mai chia tay của Monstar và Hongkong1 của Nguyễn Trọng Tài.

Trước khi debut với vai trò ca sĩ, Amee từng diễn xuất trong nhiều MV như Ex’s Hate Me cùng rapper B Ray - ca khúc top #1 trending Youtube với hơn 57 triệu lượt xem hiện tại; Nếu mai chia tay của Monstar và Hongkong1 của Nguyễn Trọng Tài.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Emee là single mang tên dreAMEE gồm ba bài hát: dreAMEE ( ca khúc giới thiệu), Anh nhà ở đâu thế? và Đen đá không đường. Âm nhạc chủ yêu cô nàng 10x theo đuổi là sự dễ thương, trẻ trung.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Amee là single mang tên "dreAMEE" gồm ba bài hát: dreAMEE (ca khúc giới thiệu), Anh nhà ở đâu thế?Đen đá không đường

Cô chọn Anh nhà ở đâu thế? (sáng tác bởi LyLy) để thực hiện MV. Nội dung là những lời tỏ tình cực yêu của một cô gái muốn thoát khỏi chế độ friendzone với chàng trai. Nội dung MV có yếu tố bất ngờ ở phần kết khi cô gái tưởng chừng ngây thơ nhưng hóa ra là cao thủ thả thính. Ca khúc ghi điểm ở phần lời rap của B Ray mới mẻ.

Cô chọn Anh nhà ở đâu thế? (LyLy sáng tác) để thực hiện MV đầu tay. Nội dung là những lời tỏ tình cực yêu của một cô gái muốn thoát khỏi chế độ friendzone với chàng trai. Nội dung MV có yếu tố bất ngờ ở phần kết khi cô gái tưởng chừng ngây thơ hóa ra là cao thủ thả thính. Ca khúc ghi điểm ở phần lời rap của B Ray.

MV có bối cảnh quay tại Đà Lạt. Ekip của Emee đã mời đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo - những người từng thực hiện các sản phẩm của BTS, F.T. Island, KARD... thực hiện sản phẩm. Phần DOP do Lee Joong Kook - người từng hợp tác với Twice (The best thing I ever did), GOT7 (Paradise, Sign), Beak Yerin, Kim Dongryul...

MV quay tại Đà Lạt. Ekip của Amee đã mời hẳn đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo - những người từng thực hiện các sản phẩm của BTS, F.T. Island, KARD... thực hiện MV. Phần DOP do Lee Joong Kook - người từng hợp tác với Twice (The best thing I ever did), GOT7 (Paradise, Sign), Beak Yerin, Kim Dongryul... đảm nhận.

Emee cho biết vào công ty cùng ngày với ca sĩ Erik. Hiện nam ca sĩ này đã rời ST.319 sau một số ồn ào và trở thành ca sĩ solo gặt hái được thành công. Emee cho biết việc Erik rời đi không hề ảnh hưởng đến tâm lý. Dù gặp chút áp lực khi debut nhưng Emee tự tin về định hướng hình ảnh và phong cách âm nhạc đang theo đuổi.

Amee vào công ty cùng ngày với Erik. Hiện nam ca sĩ này đã rời ST.319 sau một số ồn ào và trở thành ca sĩ solo gặt hái được nhiều thành công. Emee cho biết việc Erik rời đi không hề ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Dù gặp chút áp lực khi debut, cô tự tin về định hướng hình ảnh và phong cách âm nhạc đang theo đuổi.

Cô nàng 10x sở hữu ngoại hình dễ thương, mang phong cách Kpop.

Cô nàng 10x sở hữu ngoại hình dễ thương, mang phong cách Kpop.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top