iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 17/3/2020, 06:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng Tom Hanks xuất viện

Chủ đề: Covid-19903

Sau 5 ngày chẩn đoán nhiễm nCoV, Tom Hanks và Rita Wilson đã rời viện ở Queensland và tiếp tục cách ly tại một căn nhà thuê ở Australia.

Ngày 16/3, vợ chồng Tom Hank đã được xuất viện nhưng thuê nhà riêng để theo dõi bệnh. "Cặp đôi vẫn đang giai đoạn cách ly trong nhà", đại diện của Hanks cho biết.

Cặp sao chụp hình tại khu cách ly.

Cặp sao chụp hình tại khu cách ly.

Hôm 12/3, cặp sao được chẩn đoán nhiễm nCoV khi đang chuẩn bị quay phim tiểu sử âm nhạc do Baz Luhrmann đạo diễn. Vợ chồng ông có các triệu chứng như mệt, cơ thể đau nhức, sốt nhẹ. Tuy nhiên trong thời gian cách ly, hai người vẫn khỏe mạnh. Các thành viên trong đoàn phim đều âm tính.

Trước khi phát hiện nhiễm bệnh, Rita Wilson đã đi diễn nhiều nơi tại Australia. Ngày 15/3, MC Richard Wilkins - người từng tiếp xúc với Rita hai lần ở Sydney - thông báo đã dương tính với nCoV. Tuy nhiên, ông không trách Rita là nguồn lây nhiễm.

Sau khi nhập viện, Tom Hanks cập nhật về tình trạng sức khỏe mỗi ngày trên trang cá nhân. Đồng thời, ông cảm ơn sự chăm sóc và thân thiện của các nhân viên khu cách ly.

Bữa sáng và món quà là con kangaroo nhồi bông cầm cờ Australia do các nhân viên khu cách ly chuẩn bị cho vợ chồng Tom Hanks.

Bữa sáng và món quà là con kangaroo nhồi bông cầm cờ Australia do các nhân viên khu cách ly chuẩn bị cho vợ chồng Tom Hanks. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top