iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/7/2018, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tái hợp Bella, The Weeknd 'ngó lơ' Selena trong ngày sinh nhật

Selena Gomez không nhận được quà hay lời chúc trong ngày sinh nhật từ bạn trai cũ như năm trước.

Những ngày gần đây, The Weeknd (Abel Tesfaye) và nàng chân dài Bella Hadid liên tục được bắt gặp hẹn hò cùng nhau tại Tokyo (Nhật Bản). Sự tái hợp ngọt ngào với Bella chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa The Weeknd và Selena hoàn toàn lạnh nhạt.

Những ngày gần đây, The Weeknd (Abel Tesfaye) và nàng chân dài Bella Hadid liên tục được bắt gặp hẹn hò cùng nhau tại Tokyo (Nhật Bản). Sự tái hợp ngọt ngào với Bella chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa The Weeknd và Selena hoàn toàn lạnh nhạt.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, khi Selena đối mặt với cuộc khủng hoảng sức khỏe với ca ghép thận năm ngoái, The Weeknd đã luôn ở cạnh cô để hỗ trợ. Anh cũng đã gửi hoa và quà chúc mừng trong ngày sinh nhật một năm trước.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, khi Selena đối mặt với cuộc khủng hoảng sức khỏe với ca ghép thận năm ngoái, The Weeknd đã luôn ở cạnh cô để hỗ trợ. Anh cũng gửi hoa và quà chúc mừng trong ngày sinh nhật một năm trước.

Tuy nhiên năm nay mọi chuyện đã khác. Anh ấy đã quay lại bên Bella, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Abel sẽ không gây rắc rối cho mối quan hệ của mình với Bella chỉ vì gửi một món quà nào đó cho bạn gái cũ Selena. Hành động đó là không tôn trọng Bella và Abel không muốn phá hỏng sự tin tưởng tuyệt đối của bạn gái dành cho mình, nguồn tin cho biết.

"Tuy nhiên năm nay mọi chuyện đã khác. Anh ấy đã quay lại bên Bella, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Abel sẽ không gây rắc rối cho mối quan hệ của mình với Bella chỉ vì gửi một món quà nào đó cho bạn gái cũ Selena. Hành động đó là không tôn trọng Bella và Abel không muốn phá hỏng sự tin tưởng tuyệt đối của bạn gái dành cho mình", một nguồn tin cho biết.

Cũng theo nguồn tin, Abel và Selena đã không hề liên lạc trong một thời gian dài. Abel sẽ duy trì mọi chuyện như vậy. Hiện tại anh ấy đang rất hạnh phúc với Bella và đã xóa bỏ hình ảnh Selena trong tâm trí. Dù Abel vẫn mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn gái cũ, nhưng anh đã không gửi tặng cô bất cứ món quà nào trong ngày sinh nhật năm nay của Selena.

Cũng theo nguồn tin này, Abel và Selena đã không hề liên lạc trong một thời gian dài. "Abel sẽ duy trì mọi chuyện như vậy. Hiện tại anh ấy rất hạnh phúc với Bella và đã xóa bỏ hình ảnh Selena trong tâm trí. Dù Abel vẫn mong những điều tốt đẹp nhất đến với bạn gái cũ, nhưng anh đã không gửi tặng cô bất cứ món quà nào trong ngày sinh nhật năm nay của Selena".

Cặp đôi The Weeknd và Bella từng có thời gian 18 tháng hẹn hò trước khi chia tay vào cuối năm 2016. Ngay sau đó nam ca sĩ Starboy đã nhanh chóng có mối tình lãng mạn với Selena trước khi cô quay lại với Justin Bieber vào tháng 10 năm 2017.

Cặp đôi The Weeknd - Bella từng có thời gian 18 tháng hẹn hò trước khi chia tay vào cuối năm 2016. Ngay sau đó nam ca sĩ Starboy nhanh chóng có mối tình lãng mạn với Selena trước khi cô quay lại với Justin Bieber vào tháng 10/2017.

Tháng 4 năm 2018, Bella và The Weeknd được cánh săn ảnh bắt gặp hôn nhau say đắm tại đại nhạc hội Coachella. Nguồn tin thân cận tiết lộ với HollywoodLife: Từ khi tái hợp, Bella đã gạt bỏ nỗi đau quá khứ để tin tưởng Abel thêm lần nữa. Anh ấy tuyệt đối sẽ không đánh đổi niềm tin của Bella vì mối quan hệ bạn bè với bạn gái cũ.

Tháng 4/2018, Bella và The Weeknd bị cánh săn ảnh bắt gặp hôn nhau say đắm tại đại nhạc hội Coachella. Nguồn tin thân cận tiết lộ với HollywoodLife: "Từ khi tái hợp, Bella đã gạt bỏ nỗi đau quá khứ để tin tưởng Abel thêm lần nữa. Anh ấy tuyệt đối sẽ không đánh đổi niềm tin của Bella vì mối quan hệ bạn bè với bạn gái cũ".

Trong hoàn cảnh hội bạn trai cũ (Justin Bieber và The Weeknd) ngó lơ trong ngày sinh nhật, Selena đã nhận được niềm an ủi bất ngờ từ Taylor Swift.  Mặc dù đang bận rộn với tour diễn Reputation ở New Jersey, Taylor vẫn cất công đặt một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt với dòng chữ Gomez or Go Home dành tặng cô bạn thân của mình.

Trong hoàn cảnh hội bạn trai cũ (Justin Bieber và The Weeknd) ngó lơ mình trong ngày sinh nhật, Selena đã nhận được niềm an ủi bất ngờ từ Taylor Swift.  Đang bận rộn với tour diễn Reputation ở New Jersey, Taylor vẫn cất công đặt một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt với dòng chữ "Gomez or Go Home" dành tặng cô bạn thân.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top