iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 26/11/2019, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

T.I nói 'chỉ đùa' về việc khám trinh tiết cho con

Rapper thừa nhận đã 'thổi phồng' chuyện đưa con gái đi khám trinh tiết, không nghĩ mọi người sẽ tin là thật.

Đầu tháng 11, rapper T.I vấp phải chỉ trích sau khi công khai nói về sự trong trắng của con gái trên chương trình phát thanh. Theo đó, anh đều đặn đưa con gái đi kiểm tra trinh tiết vào mỗi dịp sinh nhật để đảm bảo nó vẫn còn nguyên vẹn. Tập podcast đó nằm trong chương trình Ladies Like Us, hiện đã bị xóa.

Nhiều khán giả bức xúc cho rằng nam ca sĩ thích kiểm soát phụ nữ và đang can thiệp quá sâu vào đời tư của con. Các bác sĩ phản đối việc làm của T.I vì xâm phạm quyền phụ nữ và kết quả khám không cho biết cô bé đã làm chuyện người lớn hay chưa. 

T.I trong chương trình Red Table Talk.

T.I trong chương trình Red Table Talk.

Trong talk show Red Table Talk mới đây, T.I tâm sự với host Jada Pinkett Smith về những chỉ trích. "Tôi đã phóng đại sự thật. Có lẽ nhiều người hiểu lời nói đùa của tôi theo nghĩa đen. Lúc đó tôi không nghĩ phát ngôn ấy lại nhạy cảm đến vậy. Giờ thì tôi nhận thức được rồi", T.I nói. 

Anh cho biết việc đi phám phụ khoa chỉ được thực hiện khi con gái anh còn nhỏ. Cô bé và mẹ của cô, ca sĩ Niko, đều không phản đối. "Tuy nhiên, con bé có một vài vấn đề khi nói với tôi về chuyện đó. Tôi vô cùng xin lỗi con về việc này. Có lẽ con bé sẽ hiểu cho tôi", rapper 39 tuổi nói.

Về lý do sau vài tuần mới đính chính lại, T.I cho biết ban đầu con gái yêu cầu anh giữ im lặng. Cuối chương trình, anh phủ nhận việc cố gắng kiểm soát đời tư của con: "Tôi bảo vệ bọn trẻ khỏi những việc làm sai lầm mà chúng có thể gây ra, cho đến khi chúng đủ nhận thức để tự đưa ra quyết định đúng đắn - những quyết định sẽ theo chúng đến suốt đời. Chứ không phải tôi muốn kiểm soát sự trong trắng của con".

Thúy Anh (Theo People)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top