iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/8/2018, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Selena bị bắt gặp đang xem lại ảnh thời còn yêu Justin

Bạn gái cũ của Justin dường như vẫn chưa thể dứt bỏ được hình bóng anh chàng.

Mới đây, một nguồn tin thân cận của Selena tiết lộ với HollywoodLife, cho biết nữ ca sĩ vẫn còn giữ nhiều bức ảnh chụp cùng Justin trong điện thoại.

"Những người bạn của Selena bắt gặp cô đang xem lại những bức ảnh cũ với Justin trên điện thoại. Selena nói rằng mặc dù cô đã xóa nhiều tấm nhưng không thể xóa hết tất cả. Một số bức ảnh là những kỷ niệm ngọt ngào mà Selena vẫn muốn giữ lại để thỉnh thoảng nhìn ngắm", nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ Wolves tiết lộ với HollywoodLife.

Bạn bè Selena tiết lộ cô vẫn chưa xóa hết ảnh của Justin trong điện thoại.

Bạn bè Selena tiết lộ cô vẫn chưa xóa hết ảnh của Justin trong điện thoại.

"Nhìn những bức ảnh cũ của hai người khiến Selena mỉm cười, nó gợi nhớ về những quãng thời gian tuyệt vời của cô và Justin. Cô ấy vẫn rất xúc động khi xem chúng và không muốn ấn nút xóa, dù Justin đang chuẩn bị cưới người con gái khác", nguồn tin cho biết.

Selena và Justin dường như luôn luôn là như vậy. Họ đã quay lại với nhau vào tháng 10/2017 sau nhiều năm tan vỡ nhưng lại "không thể tách rời". Mặc dù gia đình Selena nhất quyết phản đối, chuyện tình của Jelena lại càng đậm sâu.

Selena và Justin từng có nhiều kỷ niệm đẹp thời còn yêu nhau.

Selena và Justin từng có nhiều kỷ niệm đẹp thời còn yêu nhau.

Tuy nhiên đến tháng 3/2018, cặp đôi lại chia xa vì những bất đồng không thể hàn gắn. Ba tháng sau đó, Justin tái hợp một cô bạn gái cũ khác, Hailey Baldwin. Chỉ một tháng sau khi quay lại với Hailey, Justin cầu hôn cô nàng và nói với thế giới "đây là tình yêu đời tôi". Đây không chỉ là một cú sốc cho người hâm mộ mà còn là một cú sốc tinh thần khiến Selena được cho là đang rất khó khăn để vượt qua.

Gần đây, một nguồn tin của HollywoodLife còn cho rằng, Selena thầm mong đám cưới của Justin và Hailey sẽ không bao giờ diễn ra vì lo sợ cuộc hôn nhân này sẽ khiến cô ấy bị "trọng thương" về mặt tinh thần.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top