iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/8/2018, 17:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao 'Britain’s Got Talent' bị sát hại ở tuổi 31

Simonne Samantha Kerr mất ngày 15/8 do bị đâm tại một căn hộ ở London, Anh.

Theo Guardian, cảnh sát phát hiện Simmone chết trong một căn hộ với vết thương do bị đâm. Desmond Sylva - người đàn ông 40 tuổi sống tại ngôi nhà hiện trường - bị bắt. Y bị cáo buộc giết người và sẽ hầu tòa ngày 21/8. Cảnh sát chưa tiết lộ các tình tiết vụ án nhưng cho biết đây là nghi phạm duy nhất.

Nạn nhân là thành viên của B Positive Choir - một nhóm hát trình diễn để tăng nhận thức người dân về bệnh hồng cầu liềm, đồng thời cổ vũ hoạt động hiến máu. Ở chương trình Britain's Got Talent lần 12 (2018), họ lọt vào chung kết, tranh tài với 10 đội hoặc cá nhân khác, trong đó có anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp của Việt Nam.

* Tiết mục của nhóm B Positive Choir

 
 

Trên Huffington Post, đại diện Britain's Got Talent nói họ buồn và bị sốc khi hay tin Simmone mất. Các thành viên nhóm B Positive Choir chia sẻ Simmone được yêu mến nhờ nhiệt huyết trong việc cổ vũ phong trào hiến máu.

Simmone và con trai. Ảnh: Guardian.

Simmone và con trai. Ảnh: Guardian.

Simmone là y tá làm việc ở khoa ung thư và huyết học tại một bệnh viện ở London. Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân việc tham gia nhóm hát vực dậy tinh thần cô sau khi con trai chết vì bệnh hồng cầu liềm.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top